Sau Luka Jovic, đến Vinicius Jr. bị cách ly: Chuyện gì đang xảy ra với Real Madrid?


Real Madrid tam mat Luka Jovic vs Vinícius Júnior 1

Tiền đạo Luka Jovic và măng non Vinícius Júnior được đích thân HLV Zinedine Zidane xác nhận sẽ không tham gia tập huấn cùng đội một của Real Madrid.

Giải thích nguyên nhân khiến CLB tạm dẫn đầu BXH La Liga mất người trước thềm đại chiến Alaves, Zidane chia sẻ: “Trong thời gian tới, Luka sẽ tập luyện ở nhà riêng một thời gian. Cậu ấy gặp một số trục trặc nhỏ. Còn về Vinícius Júnior, kết quả xét nghiệm Covid-19 của cậu ấy bị sai sót. Cậu ấy không có dấu hiệu dương tính với virus nên Real Madrid vẫn chờ đợi kết quả lần 2.”

Real Madrid tam mat Luka Jovic vs Vinícius Júnior 1
Luka Jovic

Real Madrid gặp ‘hạn’ trong giai đoạn La Liga trở lại mạnh mẽ

Theo truyền thông Tây Ban Nha ghi nhận, Luka Jovic vừa bị Real yêu cầu ở nhà. Anh chàng cũng phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên trước khi muốn đặt chân đến Bernabeu. Nguyên nhân là vì chân sút người Serbia đã đón tiếp một người bạn nhiễm Covid-19 đến từ Belgrade (Serbia).

Real Madrid tam mat Luka Jovic vs Vinícius Júnior 1
Vinícius Júnior

Dù không có dấu hiệu dương tính với virus nhưng theo nguyên tắc, Jovic vẫn phải thực hiện nghiêm yêu cầu cách ly. Liên tục vướng phải rắc rối; cộng đồng NHM đang gọi vui Jovic bằng cái tên “Sao chổi của Real Madrid”. Cách đây không lâu, tiền đạo sinh năm 1997 đã từng trốn cách ly vì bạn gái. Không chỉ khiến CLB chủ quản thất vọng; anh còn phải đối mặt với bản án treo từ chính phủ Serbia.

Về phần Vinícius Júnior, măng non người Brazil tạm thời không thể ra sân cùng toàn đội. Bởi kết quả xét nghiệm Covid-19 của anh gặp vấn đề và cho ra kết quả sai số. Chính điều này đã buộc Vinícius phải ở nhà tự tập luyện cho đến khi nhận được kết quả chính thức lần 2. Nhìn chung, cả hai đều được chuẩn đoán sơ bộ là không dương tính với virus trên.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho ‘sôi máu’ với trọng tài sau trận Tottenham bị cầm chân
Next Arteta thúc giục Arsenal làm điều này với Mustafi
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.