Real Madrid xác nhận Casemiro và Eden Hazard đã dương tính COVID-19


Real Madrid xác nhận Casemiro và Eden Hazard đã dương tính COVID-19

Real Madrid đã xác nhận rằng Casemiro và Eden Hazard đều có kết quả xét nghiệm dương tính với virus coronavirus. Tuy nhiên, thật may các thành viên còn lại trong đội và ban huấn luyện đều cho kết quả âm tính.

Cả hai đều đá chính trong chiến thắng quan trọng của Los Blancos tại Champions League trước Inter vào thứ Ba. Kết quả này sẽ giúp đoàn quân của Zinedine Zidane đi tiếp với 4 điểm và chỉ kém đội đầu bảng B là Borussia Monchengladbach 1 điểm. Tuy nhiên, cả Casemiro và Hazard sẽ không có mặt trong đội hỉnh của HLV Zidane trong chuyến làm khách đến sân Valencia vào Chủ nhật. Bởi chính Real đã xác nhận trên trang web chính thức rằng 2 cầu thủ này đã xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Real Madrid xác nhận Casemiro và Eden Hazard đã dương tính COVID-19
Hazard không có phong độ tốt nhất trước Inter

Real sẽ mất Casemiro và Eden Hazard trong một khoảng thời gian

Một thông báo ngắn gọn có đoạn: “Real Madrid CF thông báo rằng các cầu thủ Casemiro và Hazard của chúng tôi đã cho kết quả dương tính trong các bài kiểm tra COVID-19 được thực hiện vào sáng thứ Sáu.” Mặc dù cặp đôi này vẫn tham gia bình thường trong các buổi tập và hòa nhập với đội, câu lạc bộ nói thêm rằng phần còn lại của CLB – bao gồm tất cả ban huấn luyện – đều trả về kết quả âm tính.

Đây là bước lùi mới nhất của Hazard trong khởi đầu vô cùng khó khăn ở Madrid. Tuyển thủ Bỉ mới ra sân lần thứ 3 trong mùa giải trước Inter. Trong khi siêu sao sinh năm 1991 đã có dấu hiệu tìm lại phong độ khi ghi bàn vào lưới Huesca ở La Liga gần đây.

Real Madrid xác nhận Casemiro và Eden Hazard đã dương tính COVID-19
Casemiro là một phần quan trọng trong hệ thống của Zidane

Casemiro vẫn đang là cầu thủ có giá trị của dưới thời Zidane. Tuyển thủ Brazil đã có 10 lần ra sân trong mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, cả anh và Hazard bây giờ sẽ cần phải bước vào giai đoạn tự cô lập sau những kết quả dương tính với virus của họ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Callum Wilson cùng Ryan Fraser phải ngồi ngoài vì chấn thương
Next Raheem Sterling là nguồn cảm hứng của Marcus Rashford
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.