CLB La Liga từ chối xét nghiệm Covid-19 với lý do vô cùng ý nghĩa


Real Valladolid 1

CLB Real Valladolid mới đây đã từ chối cho cầu thủ xét nghiệm Covid-19. Sau khi biết lý do đằng sau, nhiều người đã vô cùng cảm kích.

Tại Tây Ban Nha, tình hình dịch bệnh hiện tại đang vô cùng phức tạp. Chính phủ nước này đã ban bố lệnh hạn chế đi lại và giãn cách xã hội toàn đất nước. Người dân chỉ được ra ngoài để mua các nhu yếu phẩm.

Real Valladolid 1

Với bóng đá cũng vậy; hầu hết các giải đấu trên thế giới đều phải tạm hoãn. Mới đây, Liên đoàn bóng đá La Liga kêu gọi các CLB chủ động cho các cầu thủ xét nghiệm Covid-19. Bất ngờ thay, CLB Real Valladolid đã từ chối yêu cầu này.

“Ban tổ chức La Liga đã đề nghị chúng tôi xét nghiệm Covid-19. Tuy nhiên chúng tôi đã từ chối việc này. Hiện nay, không cầu thủ nào của CLB có dấu hiệu nhiễm bệnh. Chúng tôi cũng tin rằng ngoài kia có rất nhiều người có tình trạng sức khỏe kém hơn chúng tôi. Vì thế CLB quyết định nhường bộ kit xét nghiệm cho những người cần nó hơn”. Người phát ngôn của Real Valladolid, David Espinar phát biểu.

Real Valladolid 1

Real Valladolid nhận được sự cảm thông của nhiều người

Hành động này của CLB từ thế bị chỉ trỉ trở thành sự tán dương. Nhiều người sau khi nghe lời giải thích đã cảm thông với quyết định đáng quý này của CLB.

Real Valladolid là CLB thuộc vùng Tây Bắc của Tây Ban Nha. Hiện CLB đang đứng thứ 15 trên BXH với 29 điểm sau 27 vòng đấu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Ngoại hạng Anh bị lên án vì thác loạn giữa đại dịch Covid-19
Next K-League 2020 trở lại với điều kiện tuân thủ quy định phòng chống Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.