Reus khẳng định chỉ có một nơi phù hợp với Sancho


marco reus jadon sancho
marco reus jadon sancho

Mới đây, thủ quân của Borussia Dortmund – Marco Reus đã bất ngờ lên tiếng khuyên ngăn Jadon Sancho từ chối lời đề nghị của Man United.

Jadon Sancho nên tiếp tục ở lại Dortmund để hoàn thiện bản thân

Cụ thể, Jadon Sancho hiện đang là sao trẻ được săn đón hàng đầu ở châu Âu. Nhiều đại gia lớn đã có động thái muốn sở hữu tiền vệ tài hoa của Borussia Dortmund. Trong đó, Man United là đội bóng được liên kết nhiều nhất.

Jadon Sancho
Jadon Sancho hiện đang được săn đón hàng đầu ở châu Âu.

Theo Vuatintuc.net được biết, đội chủ sân Old Trafford sẽ phá vỡ mức chuyển nhượng của Paul Poga (89 triệu bảng) khi chi hơn 100 triệu bảng để rước Jadon Sancho. Ngoài Man United; Chelsea và Liverpool cũng là CLB Ngoại hạng Anh nhắm đến sao trẻ Dortmund.

Song, Marco Reus tin rằng Sancho chỉ mới bước sang tuổi đôi mươi và Dortmund vẫn là bến đỗ lý tưởng nhất. Chia sẻ với Sprot Bild; thủ quân của CLB đến từ Đức cho hay: “Sự thật, Jadon là một trong những cầu thủ nổi trội và được nhiều đội bóng quan tâm nhất hiện nay.”

marco reus và jadon sancho
Marco Reus khuyên Jadon Sancho nên ở lại Dortmund.

“Cậu ấy đang giữ phong độ tốt hơn năm ngoái và sẽ phát triển vượt bậc trong vài năm nữa. Tôi sẽ khuyên Jadon tiếp tục ở lại CLB thêm ít nhất 1-2 mùa giải. Theo góc độ chuyên môn của tôi; không bất kỳ một nơi nào phù hợp với cậu ấy hơn Dortmund ở thời điểm hiện tại.”

“Sau thời gian thi đấu và phát triển ở đội; Jadon sẽ có thể đủ khả năng thi đấu cho mọi đội bóng lớn. Thậm chí, cậu ấy còn đủ sức để làm những điều vĩ đại hơn. Mọi người thử nghĩ xem Jadon sẽ thành công cỡ nào nếu cậu ấy chịu ở lại Dortmund thêm 1-2 mùa giải nữa?”; Reus nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao trẻ Indonesia có thể ngồi tù 7 năm vì đánh người
Next Ferdinand từng từ chối Barcelona vì điều này
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.