Bình Định chính thức có được người của CLB Hà Nội


Rimario

Mới đây, trang facebook của CLB bóng đá Bình Định vừa chính thức đưa ra thông báo chiêu mộ thành công chân sút Rimario từ Hà Nội FC.

Ngoại binh này được biết đến với tốc độ, khả năng khống chế bóng. Chuyển tới Bình Định, Rimario cũng sẽ được gặp lại ông thầy cũ Nguyễn Đức Thắng, người từng giúp cầu thủ Jamaica tỏa sáng sau khi rời HAGL để gia nhập Thanh Hóa.

Bình Định chính thức có được người của CLB Hà Nội

Trước đó, Rimario bày tỏ nguyện vọng với BLĐ phía CLB Hà Nội với mong muốn được thanh lý sớm hợp đồng. Và cuộc tái ngộ lần này được kỳ vọng sẽ giúp anh tỏa sáng hơn so với mùa giải 2020 vừa qua.

Rimario chính thức gia nhập CLB Bình Định từ Hà Nội

Theo thống kê ghi nhận, tiền đạo 26 tuổi đã ghi được 12 bàn ở mùa giải này. Song, anh vẫn bị đánh giá là tận dụng cơ hội kém và không có khả năng tạo ra đột biến khi Hà Nội gặp bế tắc trong các tình huống lên bóng.

Bình Định chính thức có được người của CLB Hà Nội

Là đội bóng tân binh ở V-League 2021, CLB Bình Định lúc này cũng đang cố gắng tăng cường chất lượng đội hình để không bị thất thế so với các đối thủ. Ngoài Rimario, đội bóng này cũng đạt thỏa thuận với các tiền đạo Lê Thanh Bình, Ahn Byung-keon. Đội bóng mới đây cũng đã gọi Hồ Tấn Tài từ Bình Dương trở về đội bóng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Siêu cò tiết lộ bến đỗ mới của Pogba
Next M.U nói lời chia tay ở C1, huyền thoại chỉ trích De Gea "lên bờ xuống ruộng"
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.