Rio Ferdinand bênh vực Pogba trước chỉ trích của Souness


paul pogba world cup 1

Cựu sao Man United – Rio Ferdinand tin rằng đàn em Paul Pogba không đáng trở thành mục tiêu chỉ trích của giới bình luận viên.

Theo đó, huyền thoại Graeme Souness từng nhiều lần lên tiếng chỉ trích Paul Pogba. Bị nhắc đến quá nhiều, tiền vệ người Pháp khẳng định anh chưa từng nghe nói cái tên Souness và cũng không hiểu sao bản thân luôn trở thành mục tiêu của những bình luận tiêu cực. Ngay khi biết tin, cựu sao Liverpool đáp trả bằng cách thách thức Pogba “đặt huy chương lên bàn rồi nói chuyện.”

paul pogba world cup

Pogba hoàn toàn vô tội khi không biết đến Souness

Nắm được tình hình căng thẳng trên; Rio Ferdinand thắc mắc liệu rằng Souness đã quên những thành công của Pogba chăng. Giai đoạn tiền vệ 26 tuổi khoác áo Juventus và thi đấu cho ĐT Pháp cũng xứng đáng được tuyên dương như bất kỳ siêu sao đình đám nào.

ferdinand

“Tôi chẳng hiểu vì sao Pogba cứ bị gọi tên trong những cuộc tranh luận tiêu cực. Cậu ấy đã không ra sân cả năm trời rồi mà! Cậu ấy không nên dính líu đến những vấn đề đó mới phải. Nhìn xem, Pogba cũng là cầu thủ xuất sắc với thành tích đáng nể. Việc cậu ấy bị chỉ trích liên tục như vậy không công bằng chút nào.”; Ferdinand chia sẻ trên The Beautiful Game Podcast.

“Graeme Souness thách thức thành tích với Pogba. Nhưng rõ ràng cậu ấy cũng giỏi mà. Cậu ấy vô địch World Cup, gặt hái được nhiều thành công cả ở Man United và Juventus. Tôi biết Souness là huyền thoại của nước Anh với vô số huy chương. Nhưng khoảng cách thế hệ ngày nay đã khác rồi. Cầu thủ trẻ không còn nhận ra những người ở thế hệ của chúng ta cũng là điều dễ hiểu. Sao ông ấy lại phải đi so đo chỉ vì một cầu thủ không biết đến mình chứ.”

pogba world cup
Paul Pogba là nhân tố quan trọng giúp Pháp vô địch World Cup 2018

“Tôi chẳng thấy có chuyện gì to lớn ở đây cả. Paul không biết Souness thì bảo là không biết chứ cậu ấy có ý xem thường ai đâu. Đó là luận điểm của cậu ấy mà. Ở cương vị một huyền thoại, Souness lại đi thách thức Pogba về số lượng thành tích. Tôi thấy hơi khập khiễng ở vấn đề này.”; Ferdinanh nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Những bình luận bất hủ về “Hoàng tử bé” Paul Scholes
Next “Lampard đã thuyết phục tôi đến Chelsea bằng cách này”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.