Van Persie gọi tên người thầy vĩ đại nhất, không phải Arsene Wenger


Van Persie wenger 2

Cựu danh thủ Robin van Persie mới đây đã lên tiếng ca ngợi tài năng lãnh đạo của cả ba vị thuyền trưởng Sir Alex Ferguson; Arsene Wenger và Louis van Gaal.

Trong quá khứ, Robin van Persie từng dành 8 năm gắn bó với Arsenal. Suốt khoảng thời gian này; anh được ăn tập cùng chiến lược gia đình đám của đội chủ sân Emirates – Arsene Wenger. Có thể nói, nhà cầm quân người Pháp đã góp công lớn trong việc phát triển tài năng và hình thành tố chất ngôi sao của Van Persie.

Van Persie wenger 1

Song chân sút người Hà Lan đột ngột nói lời chia tay Arsenal và cập bến Man United vào năm 2012. Đây là một trong những cú sốc lớn nhất đối với cộng đồng NHM Pháo thủ. Bởi lẽ họ không nghĩ Robin van Persie sẽ phũ phàng như thế. Nói chung, đây là mâu thuẫn nội bộ đã được cựu tiền đạo giãi bày nhiều lần.

Robin van Persie ấn tượng với tài nghệ của Sir Alex Ferguson

Việc đến Old Trafford thi đấu đã giúp Van Persie có cơ hội gặp gỡ Sir Alex Ferguson và Louis Van Gaal. Tuy dành hơn 8 năm làm việc với Wenger và 2 năm đồng hành cùng Van Gaal nhưng Van Persie không ngại chỉ đích danh Sir Alex Ferguson là thuyền trưởng xuất sắc nhất mà anh từng gặp. Đặc biệt; “Máy sấy tóc” của Man United chỉ gắn kết cùng cựu sao người Hà Lan vỏn vẹn 1 năm.

Van Persie wenger

“Wenger là mẫu HLV luôn nhìn về mặt tích cực và thường xuyên khen ngợi cầu thủ. Trong khi Van Gaal sở hữu bộ óc của một thiên tài. Nhưng để chọn ra HLV trưởng xuất sắc nhất trong sự nghiệp; tôi chỉ có thể nghĩ đến Sir Alex Ferguson.”, Van Persie cho hay.

“Ferguson là một thuyền trưởng đại tài. Tuy mỗi người có cái hay riêng của họ nhưng ông ấy là dạng HLV siêu cấp nhất mà tôi từng được làm việc cùng.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Wenger dứt tình, khẳng định không bao giờ về Arsenal làm HLV nữa
Next HLV Sài Gòn FC “tự an ủi” sau thất bại khó tin trước BRVT
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.