Rodrygo: “Tôi không thích so sánh với Neymar”


Rodrygo

Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng, Rodrygo được các chuyên gia so sánh với Neymar, tuy nhiên tài năng trẻ này lại không cảm thấy thoải mái về điều đó.

Được biết, Rodrygo chơi đột phá trong màu áo của Real Madrid. Cầu thủ 19 tuổi được Los Blancos đem về từ Santos với mức giá 45 triệu euro. Bởi tài năng, anh được so sánh với Neymar và Robinho – những cầu thủ cũng đến từ Santos.

Rodrygo khong muon minh bi so sanh voi Neymar

Thực tế, Rodrygo đã được so sánh với Neymar từ năm 12 tuổi, thời điểm anh ký hợp đồng với Nike để trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất từng được tài trợ bởi một công ty. Song, cựu cầu thủ Santos không vui với sự so sánh này khi anh muốn mình phải tạo ra sự khác biệt không thể giống với Neymar.

Rodrygo không muốn mình bị so sánh với Neymar

“Từ khi bắt đầu sự nghiệp ở Santos, họ đã ví tôi như Neymar mới và Robinho. Điều đó làm tôi cảm thấy áp lực. Tôi luôn nói rằng mình muốn trở thành Rodrygo và tạo nên câu chuyện của riêng mình. Robinho và Neymar đều là những thần tượng tuyệt vời của tôi ở Santos. Tôi thì mới khởi đầu và tôi nghĩ rằng chỉ có một Neymar duy nhất mà thôi.”

Rodrygo không muốn mình bị so sánh với Neymar

Rodrygo mới được ra sân từ ghế dự bị trong trận thắng 5-0 của Brazil trước Bolivia. Bước sang mùa giải mới, anh đã ra sân 2 lần ở La Liga cho Los Blancos. Tính mùa giải trước, anh có 26 lần ra sân trên mọi đấu trường ở Bernabeu.

“Tôi nghĩ việc có một đẳng cấp tốt là điều quan trọng. Chúng ta đều biết Brazil đều có những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của tôi. Việc tôi làm tốt khi đến lượt mình là rất quan trọng. Tôi luôn làm theo những gì Tite đòi hỏi trên sân tập cũng như trong các trận đấu. Tôi sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình để lọt vào đội hình của ĐTQG.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Không được trọng dụng, Luka Modric vẫn cam kết tương lai với Real Madrid
Next Joan Roman bất ngờ đổi đến thành nhân vật truyện tranh
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.