Ronald Koeman: “Barca cần Messi để giành những danh hiệu”


Lionel Messi
Lionel Messi

Huấn luyện viên Ronald Koeman đã bày tỏ hy vọng rằng Lionel Messi sẽ cam kết tương lai với đội bóng xứ Catalan sau màn trình diễn chói sáng trước Granada.

Messi đã tuyên bố mong muốn rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái. Nhưng CLB sẽ không cho phép anh ra đi nếu một bên khác không đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của anh.

Ronald Koeman: “Barca cần Messi để giành những danh hiệu”

HLV Koeman mong muốn giữ chân Messi ở lại

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng Sáu, và hiện có thể tự do nói chuyện với các câu lạc bộ khác. Dẫu vậy, Barca vẫn nuôi hy vọng anh sẽ ở lại sau năm 2021. Cú đúp bàn thắng của anh vào lưới Granada càng làm cho HLV Ronald Koeman thêm hy vọng về việc giữ chân siêu sao 33 tuổi.

“Barca cần Messi, chúng tôi cần anh ấy để đạt được những điều tuyệt vời và chiến đấu cho các danh hiệu. Nếu tất cả các cầu thủ có thể trạng tốt, chúng tôi có thể cạnh tranh cho tất cả các danh hiệu. Chuỗi kết quả này mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự tự tin.”

Ronald Koeman: “Barca cần Messi để giành những danh hiệu”
Lionel Messi chói sáng với cú đúp

Cũng như Messi, Antoine Griezmann cũng có rất nhiều điều để ăn mừng khi anh có được cú đúp bàn thắng cho riêng mình. Cầu thủ người Pháp hy vọng rằng những bàn thắng sẽ giúp anh hồi sinh sau khoảng thời gian khó khăn.

“Chúng tôi cần chiến thắng và tiếp tục chuỗi trận này. Trong hiệp hai, các cầu thủ của chúng tôi đã có thể nghỉ ngơi. Các bàn thắng đang đến và chúng tôi càng có thêm tự tin.” – Griezmann nói.

Chiến thắng đưa Barcelona lên vị trí thứ ba tại La Liga, kém đội đầu bảng Atletico Madrid 4 điểm, mặc dù thi đấu nhiều hơn 3 trận.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Christian Pulisic đang lãng phí tài năng tại Chelsea”
Next Atletico Madrid tìm được người thay thế Diego Costa
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.