Ronaldinho được bảo lãnh, ở khách sạn chờ ngày xử án


Ronaldinho được bão lãnh, ở khách sạn chờ ngày xử án
Ronaldinho được bão lãnh, ở khách sạn chờ ngày xử án

Sau khi ở tù hơn 32 ngày; thẩm phán Gustavo Amarilla đã quyết định cho Ronaldinho được bão lãnh ra nhưng bị giám sát tại nhà.. Tuy nhiên cả hai vẫn phải chịu quản thúc tại đó để chờ ngày xét xử.

Ronaldinho được bảo lãnh khỏi nhà tù Paraguay

Vào đầu tháng Ba, huyền thoại bóng đá Brazil – Ronaldinho và anh trai đã bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả. Cả hai được cho là nhập cảnh vào Bắc Mỹ để tham gia sự kiện từ thiện tại đây.

Ronaldinho được bão lãnh ra nhưng bị giám sát tại nhà.
Ronaldinho được bão lãnh ra nhưng bị giám sát tại nhà.

Luật sư của Ronaldinho và Assis đã phải trả một số tiền bảo lãnh 1.6 triệu đô. Dù vậy trước đó, số tiền bảo lãnh này đã bị tòa án Paraguay từ chối vì cho rằng cả hai là một rủi ro lớn với đất nước họ.

“Văn phòng Tư pháp đã ban hành lệnh bắt giữ cả hai. Đồng thời buộc tội hai anh em đã sử dụng một tài liệu công khai có nội dung sai lệch. Văn phòng Tư pháp yêu cầu phải bắt giữ”. Bộ nội vụ Paraguay thông báo trong một tuyên bố trước đó.

Ronaldinho vui mừng khi gặp lại người thân
Ronaldinho vui mừng khi gặp lại người thân.

Luật sư của huyền thoại bóng đá đã lập luận rằng người cung cấp hộ chiếu Paraguay đã làm điều này. Cả hai nhận được nó như một món quà tài trợ; và hoàn toàn không biết rằng đây là hộ chiếu giả.

Trong thời gian ở tù, Ronaldinho được cho là rất hòa nhập với các bạn tù. Anh tham gia vào trận đấu futsal và giành chiến thắng. Anh cũng được các bạn tù của mình tổ chức sinh nhật cùng món thịt nướng phổ biến của người Paraguay cách đây không lâu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho trốn cách ly, tổ chức tập luyện
Next Sao trẻ Indonesia có thể ngồi tù 7 năm vì đánh người
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.