Ronaldinho được “chiều chuộng tới bến” trong “nhà giam 4 sao”


palmaroga ronaldinho

Phía khách sạn 4 sao – Palmaroga vừa tiết lộ với truyền thông về tình hình giải trí của Ronaldinho trong những ngày bị quản thúc tại đây.

Cụ thể, sau khi nộp 1,3 triệu euro tiền bảo lãnh; cựu sao Ronaldinho cùng anh trai đã thoát khỏi chốn ngục tù. Song họ vẫn bị tạm giam trong quá trình điều tra các tội danh liên quan.

Nơi ở của cả hai được nâng cấp đáng kể khi địa điểm mới là khách sạng hạng sang 4 sao thuộc về Barcelona Group – Palmaroga; chỉ cách cơ quan chính phủ Paraguay vài dãy phố. Thậm chí, giới truyền thông còn gọi đây là “nhà giam bằng vàng” của Ronaldino cùng anh trai mình.

palmaroga 3
Khách sạn Palmaroga.

Ronaldinho thoải mái chơi bóng ở khách sạng Palmaroga

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên anh em nhà Ronaldino bất đắc dĩ trở thành những “khách du lịch” duy nhất của Palmaroga. Cựu danh thủ bóng đá ở căn phòng đầy đủ tiện nghi với giá ngày lên đến 380 USD. Ngoài ra, anh còn được phục vụ các bữa ăn thịnh soạn mang đẳng cấp quốc tế.

palmaroga

Mới đây, quản lý của khách sạn Palmaroga – Emilio Yegros cho biết ông đã huy động nhân viên thiết kế một không gian hơn 450m2 để “chiều chuộng” Ronaldino. Trước đó, huyền thoại người Brazil tiết lộ bản thân rất “nhớ nghề”; muốn có trái bóng làm bạn qua ngày.

“Chúng tôi vừa chuẩn bị một căn phòng dài 30m; rộng 15m để Ronaldino có thể giải trí bằng những đường bóng đẳng cấp. Tâm trạng của anh ấy phấn chấn hơn và luôn mang nụ cười đến cho mọi người. Hai người họ đã không còn căng thẳng và lo lắng nhiều so với ngày đầu đến đây.”; Yegros chia sẻ.

palmaroga ronaldinho

 

Bên cạnh đó, quản lý của Palmaroga cũng nói thêm rằng sự hiện diện của Ronaldino và anh trai đã khuấy động bầu không khí ảm đạm tại khách hạng này. Nhờ vậy, mọi người có thể tạm vượt qua được căng thẳng trước tình trạng thiếu hụt khách hàng.

palmaroga 1

0/5 (0 Reviews)
Previous Cựu HLV Heerenveen tiếp tục “chặt chém” Đoàn Văn Hậu
Next SỐC: Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.