Ronaldinho ghi bàn và kiến tạo cực đỉnh cho… bạn tù


ronaldinho

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, huyền thoại Ronaldinho đang vô cùng thảnh thơi với cuộc sống trong tù vì tội sử dụng hộ chiếu giả.

Hôm 4/3, cựu sao bóng đá Ronaldinho cùng anh trai đã nhập cảnh Paraguay để tham gia hoạt động từ thiện và quảng bá sách tự truyện của anh. Tại đây, họ đã bị cảnh sát bắt vì sử dụng hộ chiếu giả để thuê khách sạn và di chuyển trong khu vực.

Ronaldinho ghi bàn và kiến tạo cực đỉnh cho… bạn tù
Cựu sao Barca cùng anh trai bị bắt tại khách sạn

Được biết, hộ chiếu thật huyền thoại 39 đã bị tịch thu từ tháng 11/2018. Trong giai đoạn này, Ronaldinho liên tục phải hầu tòa vì nợ hơn 2 triệu euro tiền phạt do xây dựng trái phép và có hành vi phá hoại môi trường. Bên cạnh đó, anh còn bị phong tỏa hơn 50 tài khoản cá nhân để tránh tình trạng nợ nần chống chất nặng nề hơn.

Ronaldinho cùng đồng đội vô định fusal trong tù

Những tưởng cuộc sống trong tù của anh sẽ vô cùng buồn tẻ và chán chường. Nhưng không, cầu thủ kỳ cựu đang tận hưởng khoảng thời gian vô cùng thoải mái cùng bạn tù. Nhiều nguồn tin tiết lộ hình ảnh cựu sao Barcelona chè chén và thậm chí là… ký tên cho người hâm mộ.

Ronaldinho ghi bàn và kiến tạo cực đỉnh cho… bạn tù
Ronaldinho ghi bàn và kiến tạo cực đỉnh cho… bạn tù
Ronaldinho ghi bàn và kiến tạo cực đỉnh cho… bạn tù

Thậm chí, anh còn tham gia giải bóng đá giao hữu và góp công lớn giúp Sportivo Luqueno thắng đậm với tỷ số 11-2. Trong đó, huyền thoại người Brazil ghi 5 bàn và kiến tạo thành công 6 lần cho đồng đội. Nhờ vậy, đội bóng của anh nhận được phần thưởng cực ý nghĩa là 16 cân thịt lợn xông khói.

Có thể thấy, đàn anh của Lionel Messi đang sống rất tận hưởng ở chốn sau song sắt. Hiện tại, quá trình điều tra việc dùng hộ chiếu giả của Ronaldinho có thể kéo dài đến 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, cựu sao sẽ không được tại ngoại vì phía Paraguay lo ngại đến trường hợp anh bỏ trốn.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Solskjaer khẳng định sẽ giữ chân Pogba ở lại Man United
Next Vì sao cầu thủ càng khỏe càng dễ nhiễm Covid-19?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.