Ronaldinho nộp thêm 2 tỷ, thoát khỏi cuộc sống tù tội sau 5 tháng


Ronaldinho 1

Sau thời gian dài ngồi tù do vướng phải những bê bối không đáng có, siêu sao Ronaldinho đã chính thức được thả tự do vào ngày 24/08 vừa qua.

Ronaldinho cùng anh trai ruột đã được thả tự do sau khi phiên tòa cuối cùng diễn ra vào ngày 24/08 (theo giờ địa phương). Trước khi đưa ra quyết định tháo còng cho siêu sao người Brazil, các công tố viên đã đưa ra công bố cuối cùng: “Không có bằng chứng cho thấy Ronaldinho phạm pháp hay gây nguy hiểm cho cộng đồng.”

Ronaldinho
Ronaldinho cùng anh trai Roberto de Assis Moreira tại tòa

Dù vậy, huyền thoại của Barcelona vẫn phải nộp thêm 90.000 USD do nhập cảnh trái phép. Trong khi đó, anh trai của anh cũng đóng phạt 110.000 USD với cùng một lỗi. Hồ sơ phạm tội của Ronaldinho đã được xóa và nhà vô địch World Cup 2002 được phép trở về quê nhà Brazil bất kỳ thời điểm nào.

Ronaldinho chính thức được xóa án sau hơn 5 tháng ngồi tù

Tình huống khiến Ronaldinho và anh trai của mình phải đối diện cảnh ngồi tù 5 tháng là cả hai bị bắt quả tang sử dụng hộ chiếu giả tại một khách sạn ở Paraguay hồi đầu năm 2020. Đáng lẽ, anh đã có thể được minh oan sớm hơn nếu đại dịch Covid-19 không bùng nổ và khiến mọi hoạt động trên thế giới bị đình trệ.

Ronaldinho

Do muốn thoát khỏi cảnh tù ngục nên Ronaldinho đã chi 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa được điều tra rõ ràng nên anh cùng anh trai của mình đành tốn thêm không ít tiền trong quá trình chịu quản thúc ở khách sạn Palmaroga.

Theo chia sẻ mới nhất, cựu danh thủ của Barca sẽ trở về Brazil thăm mẹ sau khi được thả tự do. Tiếp đến, anh sẽ thực hiện kế hoạch quan trọng nhất đời mình là định cư ở Tây Ban Nha.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Bayern tận dụng 6 tháng cách ly để lột xác thành nhà vô địch châu Âu
Next SỐC: Messi cương quyết rời Barca, Cule biểu tình trước Camp Nou
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.