Ronaldinho tức giận, khẳng định không bao giờ quay lại Paraguay


ronaldinho tuc gian 03

Ronaldinho “buồn và giận dữ những vẫn vui cười” dù bị giam trong tù. Anh cũng khẳng định sẽ không bao giờ trở lại Paraguay sau khi mãn hạn.

Ronaldinho đã bị bắt giữ và hiện tại đang bị giam trong tù ở Pararguay vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập vào Nam Mỹ.

Một người bạn của Ronaldinho là Lugo đã đến thăm anh. Lugo sau đó đã đăng tải bức ảnh chụp chung cho thấy huyền thoại bóng đá tươi cười khá vui vẻ.

Sau khi đến thăm Ronaldinho, Lugo 26 tuổi đã nói về chuyến đi: “Có một người bạn của tôi trong tù và anh ấy nói rằng Ronnie luôn nhắc về chúng tôi.”

Ronaldinho tức giận, khẳng định không bao giờ quay lại Paraguay

“Anh ấy khá buồn nhưng vẫn luôn vui vẻ với mọi người. Tôi nghĩ là anh ấy đã rất giận. Anh ấy đã nói với tôi rằng “sao họ dám làm thế với tôi chứ. Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại Paraguay một lần nào nữa”.

Khi nói về cuộc sống hằng ngày của Ronaldinho ở trong tù, Lugo nói. “Anh ấy không cần gì, anh ấy đã cảm thấy tốt hơn. Ronnie ăn thịt cừu xiên nướng mỗi ngày và anh ấy rất thích nó”.

“Anh ấy không ngồi im lặng cả ngày trong phòng. Ronaldinho khá hoạt bát, anh ấy nói chuyện với mọi  người.”

Ronaldinho tức giận, khẳng định không bao giờ quay lại Paraguay

Huyền thoại bóng đá có thể phải ở trong từ đến 6 tháng

Lugo cũng tỏ ra bất bình với quyết định bỏ tù Ronaldinho, anh nói. “Những gì đang xảy ra với anh ấy không công bằng. Tại sao anh ấy phải làm những việc thế này. Anh ấy không xứng đáng bị đối xử như thế”.

Trước đó,  huyền thoại bóng đá cùng anh trai nhập cảnh Paraguay để tham gia một sự kiện từ thiện có tên là “Angelical Fraternity”. Tuy nhiên do sử dụng hộ chiếu giả, huyền thoại bóng đá và anh trai đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ và giam tại nhà tù Asuncion. Dự kiến quá trình điều tra có thể mất đến 6 tháng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Cựu ngôi sao Cardiff, Peter Whittingham nguy kịch trong bệnh viện
Next Cựu cầu thủ ĐT Anh tố cáo hành vi chơi xấu Messi của Brazil  
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.