Ronaldo bị coi là tội đồ sau trận thua của Juventus tại Champions League


ronaldo juventus
ronaldo juventus

HLV Fabio Capello cho tằng Cristiano Ronaldo là người mắc lỗi không thể tha thứ dẫn đến bàn thua chí mạng của Juventus ở Champions League vừa rồi.

2 bàn thắng của Federico Chiesa là đủ để đưa trận đấu sang hiệp phụ. Tuy nhiên, Sergio Oliveira lại tiếp tục ghi bàn thắng ở phút thứ 115 từ chấm đá phạt cố định. Giây phút quyết định này có Adrien Rabiot và Ronaldo đều đứng làm rào chắn. Tuy nhiên, quả đá phạt vào góc gần khung thành khiến thủ thành Juventus dù chạm được tay vào bóng nhưng bóng vẫn lăn vào khung gỗ.

Ronaldo bị coi là tội đồ sau trận thua của Juventus tại Champions League
Tình huống Ronaldo quay mặt đi để bóng đi qua chân

Juventus chính thức bị loại tại vòng 1/8 Champions League

“Cristiano Ronaldo không thể làm được một điều, đó chính là đứng yên khi làm tường. Bất cứ ai đứng làm rào chắn đều biết rằng họ có thể bị đau và không sợ bóng. Nhưng cậu ấy đã quay lại và đây là một sai lầm không thể tha thứ và không có lý do gì để bào chữa.” Capello giận dữ.

Ngoài Capello, cựu tiền đạo Garry Lineker cũng đã trách Ronaldo. Anh viết lên Twitter rằng: “Cuối cùng chúng ta cũng tìm ra điều mà Ronaldo không làm được, đó là đứng yên khi đứng hàng rào”.

Ronaldo bị coi là tội đồ sau trận thua của Juventus tại Champions League
Ronaldo hoàn toàn thất vọng sau trận thất bại của Juventus

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người cũng lên tiếng kết tội ngôi sao người Bồ Đào Nha là lý do khiến Juventus bị loại khỏi Champions League.

Cụ thể phút thứ 115, Porto được hưởng quả đá phạt trực tiếp với cự ly hơn 25m ở góc chính diện. Những cầu thủ đứng rào là Alvaro Morata, Ronaldo và Andrien Rabbiot. Cả Morata và Rabiot đã nhảy lên, còn Ronaldo giơ 1 chân và quay mặt đi. Tiền vệ Sergio Oliveira đã sút bóng đi qua chân của Ronaldo về góc gần khung thành. Thủ môn Szcesny đổ người chạm bóng nhưng bóng vẫn lăn vào lưới.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Pirlo: “Tôi không sợ bị Juventus sa thải”
Next Rio Ferdinand tin Liverpool vẫn đủ khả năng thu hút Mbappe và Haaland
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.