Ronaldo chắc chắn sẽ rất tự hào về khía cạnh này của bạn gái nóng bỏng Georgina


Georgina Rodriguez ronaldo

“Nửa kia” của siêu sao Cristiano Ronaldo – Georgina Rodriguez mới đây đã đóng góp một số tiền không nhỏ cho các tổ chức nghiên cứu vaccine Covid-19.

Không thua kém bạn trai của mình, Georgina Rodriguez cũng từng nhiều lần ủng hộ các tổ chức phòng chống dịch Covid-19. Mới đây, cô vừa đóng góp 18.000 bảng Anh (tương đương 545 triệu VND) nhằm đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và tìm ra vaccine cho dịch Covid-19.

Georgina Rodriguez

Động thái này của Georgina xuất phát từ khẩu hiệu #YoMeCorono, phong trào chống Covid-19 đang rất nổi tiếng tại khu vực châu Âu. Cô chia sẻ: “Tôi muốn góp một phần sức lực nhỏ vào công cuộc tìm kiếm vaccine phòng chống Covid-19.”

Georgina đóng góp nửa tỷ hỗ trợ chiến dịch tìm vaccine cho Covid-19

Trước đây, bạn gái của Ronaldo đã tổ chức một buổi đấu giá trang phục do chính tay cô thiết kế nhằm gây quỹ ủng hộ các bệnh viện tại Tây Ban Nha. Một lần khác, Georgina đã chi tiền túi mua hơn 20.000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân. Cô nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng vì hành động đẹp này.

Georgina Rodriguez

Bên cạnh Georgina, Ronaldo cũng từng đồng hành với người đại diện đình đám Jorge Mendes thực hiện dự án quyên góp 1 triệu bảng kèm máy móc, thiết bị chuyên khoa cần thiết cho các bệnh viện ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha.

Đằng sau những hình ảnh nghỉ dưỡng sang trọng, cặp đôi vẫn âm thầm giúp đỡ cho xã hội và cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn ở thời điểm hiện tại. Hành động đẹp và nhân văn nói trên chắc chắn sẽ giúp Ronaldo và Georgina có thêm nhiều người hâm mộ nhiệt thành.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bạn gái CR7 xuất hiện với hình ảnh kỳ lạ
Next Trụ cột Atalanta bị vợ cắm sừng, sốc đến mức phải xin nghỉ tứ kết Champions League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.