Ronaldo chăm chỉ giữ dáng, khoe body cực phẩm dù phải cách ly vì đại dịch


ronaldo body

Mới đây, Cristiano Ronaldo một lần nữa khiến NHM thích thú với hình ảnh cơ thể rắn chắc dù anh không phải tuân thủ chế độ tập luyện để thi đấu.

Không lâu sau khi châu Âu trở thành vùng dịch Covid-19 lớn nhất toàn cầu; Juventus đã có phép các cầu thủ trở về quê nhà. Một trong số đó là siêu sao Cristiano Ronaldo. Anh cùng gia đình về Bồ Đào Nha để tự cách ly trong tòa nhà triệu đô 7 tầng.

ronaldo body 1

Ronaldo nổi tiếng là một người vô cùng nghiêm khắt với bản thân. Anh thường xuyên trở thành nhân vật chính trong những câu chuyện “cuồng tập luyện” của các đồng đội. Chân sút 35 tuổi chăm chỉ cải thiện thể hình cho dù ở bất kỳ đâu.

Ronaldo chăm sóc bản thân cực tốt trong mùa dịch

Trong một bức ảnh được chị gái chia sẻ mới đây; Ronaldo khiến NHM choáng ngợp với thân hình vạm vỡ. Thậm chí một số người còn gọi anh là “hot boy thể thao tám múi”. Nhiều nhận xét cho rằng hình ảnh hiện tại của Cr7 còn “chất lượng” hơn cả lúc anh ra sân thi đấu. Có thể bạn chưa biết rằng dinh thự của đại gia đình Cr7 đang tạm trú không có bất kỳ trang thiết bị tập luyện chuyên dụng.

ronaldo workout

Ngoài ra; không ít người bày tỏ sự cảm kích khi biết rằng Ronaldo đã cùng đại diện Jorge Mendes ủng hộ nhiều vật tư cho các bệnh viện ở Bồ Đào Nha. Tổng số tiền dành để mua tất cả máy móc đã vượt ngưỡng 1 triệu euro.

Siêu sao của Juventus cũng dặn dò cộng đồng: “Chúng ta cần tuân theo chỉ dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Các bạn hãy làm theo yêu cầu của chính phủ để bảo vệ bản thân và gia đình. Hiện tại, sự sống của mỗi cá nhân quan trọng hơn bất kỳ lợi ích khác.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Hàng loạt siêu sao đình đám “ngồi chung một thuyền” chống dịch Covid-19
Next Nghi án hàng loạt “đại gia” Anh dồn Man City vào chân tường
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.