Hết giúp đỡ cộng đồng, Ronaldo quay sang hỗ trợ “người nhà”: Hành động nhỏ, ý nghĩa cực lớn!


cristiano ronaldo jbs

Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo tiếp tục khiến NHM ấm lòng với hành động ủng hộ tiền gián tiếp cho hãng sản xuất đồ lót thương hiệu ‘CR7’.

Ronaldo giúp đỡ hãng sản xuất đồ lót ‘CR7’ trong mùa dịch Covid-19

Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát khắp châu Âu; Ronaldo và đại diện đình đám của anh – Jorge Mendes đã nhanh chóng tham gia chiến dịch quyên góp. Theo đó, họ ủng hộ hơn 1 triệu euro và cung cấp vô số trang thiết bị vật tư cần thiết cho các tổ chức y tế ở Bồ Đào Nha.

cristiano ronaldo jorge mendes
Ronaldo cùng đại diện Jorge Mendes

Ngoài ra, Ronaldo còn là người tiên phong kêu gọi đồng đội trích quỹ lương để giải cứu các CLB nghiệp dư ở Bồ Đào Nha. Mới đây, Ronaldo lại chứng minh bản thân là một người vô cùng tâm lý. Anh sẵn sàng không nhận doanh thu từ việc kinh doanh thương hiệu đồ lót mang tên mình. Qua đó, anh có thể giúp đỡ tất cả nhân viên trực thuộc hãng sản xuất.

GĐĐH Tập đoàn may mặc JBS; ông Michael Alstrup tiết lộ với tờ Finans: “Đại diện của Ronaldo đã liên lạc với chúng tôi. Họ xác nhận anh ấy sẽ không nhận bất kỳ khoản thu nhập từ việc bán đồ lót nhãn hiệu ‘CR7’ cho đến đầu năm 2021. Anh ấy muốn giúp chúng tôi vượt qua khó khăn hiện tại.”

cristiano ronaldo underwear cr7 cristiano ronaldo underwear

Được biết, JBS là đơn vị được nhượng quyền sản xuất đồ lót của Ronaldo từ năm 2013. Mỗi năm, công ty có trụ sở tại Đan Mạch đều trích 14% doanh thu để chuyển cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. ‘CR7’ là dòng sản phẩm mang thương hiệu cá nhân được Ronaldo đầu tư kỹ lưỡng. Anh thường tham gia hầu hết các công đoạn như sản xuất; sắm vai người mẫu cho đến tự thân quảng bá cho nhãn đồ lót này.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Lampard đã thuyết phục tôi đến Chelsea bằng cách này”
Next Aubameyang không gia hạn, Arsenal đành đại hạ giá
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.