Ronaldo cùng gia đình gửi món quà tri ân đặc biệt cho mẫu thân nhân Ngày của mẹ


Nhân Ngày của Mẹ; siêu sao Cristiano Ronaldo đã dành tặng cho 2 người phụ nữ quan trọng của đời anh những món quà ý nghĩa nhất.

Cách đây không lâu; mẹ của Cristiano Ronaldo – bà Maria Dolores đã chia sẻ hình ảnh vô cùng đặc biệt trên trang cá nhân. Trong hình; thân mẫu của siêu tiền đạo 35 tuổi cầm một bó hoa lớn trên tay và đứng cạnh chiếc xe Mercedes được trang trí như một món quà. Theo chia sẻ của chính chủ; đây là món quà được Ronaldo và các anh chị dành tặng cho bà nhân Ngày của Mẹ.

ronaldo - georgina rodriguez

“Mẹ cảm ơn các con vì món quà hôm nay. Chúc mọi người mẹ trên thế giới trải qua Ngày của Mẹ thật hạnh phúc.”; bà Dolores đăng tải hình ảnh kèm lời nhắn.

Ronaldo luôn dành thời gian quý báu cho gia đình

Người dân Bồ Đào Nha và nhiều nơi trên thế giới chọn ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 5 để tổ chức Ngày của Mẹ. Do đó; ngôi sao đình đám của Juventus cùng gia đình đã không ngại lựa chọn một món quà thiết thực dành tặng cho thân mẫu. Tờ AS tiết lộ xế hộp mới của bà Dolores có giá trị lên đến 100.000 euro (tương đương 2,6 tỷ đồng).

ronaldo georgina rodriguez

ronaldo georgina rodriguez
Cô bạn gái Georgina Rodriguez hiện đang chăm sóc 4 đứa con của Cr7

Bên cạnh đó, chủ nhân của 5 Quả bóng vàng không quên gửi lời tri ân bạn gái Georgina Rodriguez. Anh chia sẻ hình ảnh bên cô bồ nóng bỏng với thông điệp: “Chúc mừng hai người phụ nữ đặc biệt của đời tôi.”

Có thể nói; hành động trên của Cr7 cùng các anh chị em là vô cùng ý nghĩa đối với mẹ mình. Bởi lẽ; bà Maria Dolores đã vô cùng may mắn khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” sau đợt đột quỵ vào tháng 03 vừa qua. Hiện tại, sức khỏe của thân mẫu Ronaldo đã bình phục ổn định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Xong! Đã rõ khả năng trở về Juventus của Paul Pogba
Next Ngoại binh “lầy lội”, suýt bị CLB Thái Lan thanh lý hợp đồng 2 lần chỉ trong 3 ngày
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.