‘Ronaldo Trung Quốc’ viết thư xin lỗi sau khi nhận án treo giò 6 tháng vì trốn trại đi bar xuyên đêm


Trung Quốc

Trụ cột hàng công của tuyển U19 Trung Quốc – Tao Qianglong là một trong số những cầu thủ trốn khỏi khu tập trung để tiệc tùng xuyên đêm.

Trung Quốc đau đầu vì loạt sao sân cỏ vướng bê bối

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin; LĐBĐ nước này (CFA) đã đưa ra án phạt chính thức dành cho nhóm cầu thủ vi phạm luật cách ly trong mùa Covid-19. Đáng nói, trong số những cái tên bị chỉnh đốn có sự xuất hiện của tài năng được mệnh danh là ‘Ronaldo Trung Quốc’ – Tao Qianglong. Những cầu thủ này sẽ đối mặt án treo giò trong 6 tháng.

Tao Qianglong 1
Tao Qianglong (số 7)

Thông báo từ phía CFA: “Hành động vi phạm của loạt cầu thủ đã ảnh hưởng tiêu cực tới bóng đá Trung Quốc. Họ đã phá hàng loạt điều luật liên quan đến quy tắc kiểm soát dịch bệnh.”

HLV trưởng của tuyển U19 Trung Quốc; ông Cheng Yaodong chia sẻ về vụ việc: “Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét vụ việc này. Mục đích của án phạt là giúp cầu thủ nhận thức được mức độ nghiêm trọng do họ gây ra. Chúng tôi nhận trách nhiệm giáo dục và quản lý họ.”

Sau khi được xác nhận liên quan đến việc trốn trại đi bar’ tài năng trẻ Tao Qianglong đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ và hứa không tái phạm.

Tao Qianglong

“Bản thân tôi thấy rất hối hận vì những hành vi của mình. Tôi đã quá thờ ơ; mù quáng và thiếu trách nhiệm khi không suy nghĩ đến hậu quả. Tôi xin lỗi và hứa sẽ không lặp lại vụ việc này trong tương lai.”

Trung Quốc đang là tâm điểm của dư luận khi hàng loạt ngôi sao dính bê bối không đáng có. Điển hình như việc tự ý đổi biến kiểm soát xe, uống rượu gây tai nạn,…

0/5 (0 Reviews)
Previous Cảnh sát vào cuộc điều tra mẹ Neymar sau khi tình trẻ nhập viện, đứt tay khâu 12 mũi
Next Thần đồng 18 tuổi được Man United đôn lên đội một là ai?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.