Samuel Eto’o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha


Samuel Eto'o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha

Samuel Eto’o có thể đang chuẩn bị cho một sự trở lại bóng đá chuyên nghiệp đáng chú ý ở một đội bóng hạng ba Tây Ban Nha.

Samuel Eto'o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha
Câu lạc bộ cuối cùng của Eto’o là ​​Qatar SC, nơi anh tuyên bố giải nghệ vào năm 2019

Cầu thủ 39 tuổi đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu vào tháng 09/2019. Tuy nhiên, việc trở lại đất nước nơi anh đã đưa tên tuổi của mình lên đỉnh cao đang nằm trong dự định của anh. Phía Tercera Division, Racing Murcia rất muốn đưa cầu thủ người Cameroon đến miền nam Tây Ban Nha. Murcia, đội bóng chỉ mới thăng hạng 3 Tây Ban Nha mùa trước đang muốn có “Báo đen” bởi họ đang được hưởng lợi từ khoản đầu tư từ UAE và Mexico.

Đội bóng hạng 3 mong muốn có được chữ ký của Samuel Eto’o

Chủ tịch CLB Morris Pagniello cho biết: “Vào lúc này, tôi muốn nói rằng việc ký hợp đồng với Samuel Eto’o của đội chúng tôi là 50-50”. “Tuần tới, chúng tôi sẽ biết liệu mình có thể ký hợp đồng với Eto’o hay không. Nếu không, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn kế hoạch B. Chúng tôi có một số nhà đầu tư ở Mexico và Emirates có thể bù đắp tài chính cho hoạt động này.”

Samuel Eto'o trở lại với bóng đá khi sắp gia nhập đội hạng 3 Tây Ban Nha
Samuel Eto’o có thể sẽ sớm tiếp tục chơi bóng trên đất Tây Ban Nha

Eto’o đã trải qua 12 năm sự nghiệp lừng lẫy của mình ở Tây Ban Nha. Anh chơi cho Real Madrid, RCD Mallorca và Barcelona. Anh vô địch La Liga ba lần và Champions League hai lần. Sát thủ một thời này ghi 130 bàn sau 199 lần ra sân trong sự nghiệp. Tổng cộng anh đã ghi được 427 bàn thắng cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Trong sự nghiệp trải dài ở TBN, Ý, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Qatar và tất nhiên là ở Anh. Nơi Eto’o đã có thời gian khoác áo Chelsea và Everton.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man United gặp khó khi Alex Telles xét nghiệm dương tính Covid-19
Next Miguel Almiron có thể rời Newcastle United vào kỳ chuyển nhượng sắp tới
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.