Sân nhà Hà Tĩnh đối mặt với án phạt khi để vỡ sân


Sân Hà Tĩnh

Sân Hà Tĩnh đang đối diện với án phạt khi để vỡ sân. Khán giả đã tràn xuống đường pitch các khán đài đã chật kín chỗ. Tuy nhiên, mức phạt có thể sẽ không quá nặng.

Chiều ngày 12/6. Trong trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà TĩnhHà Nội, sân Hà Tĩnh đã bị quá tải do số lượng khán giả vào sân quá đông. Khi trên khán đài không còn chỗ, các CĐV đã tràn hẳn xuống đường pitch. Vụ việc đã khiến cho hiệp 1 trận đấu phải bù giờ đến 22 phút. Các nhân viên an ninh hôm đó đã có một ngày làm việc mệt mỏi. Và BTC sân chắc chắn sẽ không thoát khỏi một án phạt.

Hà Tĩnh - Hà Nội

Sân Hà Tĩnh có thể nhận án phạt tối thiểu

Theo quy định kỷ luật của VFF, nếu BTC trận đấu để khán giả tràn xuống sân hay xuống đường pitch ở cả trước, trong hay sau trận đấu đều sẽ bị cảnh cáo và phạt tiền tối thiểu 10 triệu đồng. Từ đó, trong vòng 30 phút nếu BTC không thể cho tiếp tục thi đấu thì phạt tiền từ 15-25 triệu đồng. Đồng thời đội chủ nhà sẽ bị xử thua với tỷ số 0-3.

Trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng, đội bóng có thể sẽ không được thi đấu trên sân nhà. Hoặc có thể thi đấu nhưng không có khán giả. Sự cố vừa qua khiến cho trận đấu gián đoạn hơn 20 phút. So với quy định, BTC có thể sẽ nhận mức phạt tối thiểu 10 triệu đồng.

Trước đây đã từng có trường hợp vỡ sân tương tự. Đó là trận đấu giữa HAGL và Sanna Khánh Hòa trên sân Pleiku 5 năm trước. Khi đó, BTC sân đội bóng phố núi bị cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tin vui cho NHM, 2 trụ Barcelona đã sẵn sàng ra sân gặp Real Mallorca
Next Cuối cùng Sao Chelsea được chứng minh vô tội sau nghi án cưỡng hiếp
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.