Sao Arsenal tính chuyện rời Ngoại hạng Anh, gọi tên bến đỗ trong mơ


Lucas Torreira Arsenal

Tiền vệ ngôi sao của Arsenal – Lucas Torreira mới đây đã tiết lộ mục tiêu của bản thân là gia nhập Boca Junior và giải nghệ trong màu áo của CLB này.

Arsenal và Lucas Torreira không tỏ vẻ mặn mà với nhau

Cách đây 2 năm, Lucas Torreira từng là bản hợp đồng được mong đợi nhất nhì tại Arsenal. Bởi lối chơi rắn; máu lửa và không ngại va chạm đã sớm biến anh trở thành ‘Quái thú’ tuyến giữa trong mắt NHM.

Lucas Torreira Arsenal 1

Song tiền vệ của Arsenal sớm lộ khuyết điểm lớn nhất là phong độ cực bất ổn. Lucas Torreira không thể duy trì tốt thể trạng của bản thân và thường xuyên dính chấn thương. Từ đó; chỗ đứng của ngôi sao người Uguquay cũng không còn chắc chắn trong màu áo Pháo thủ.

Thậm chí, thời Arsenal đổi thuyền trưởng sang Mikel Arteta; Torreira còn có ít cơ hội ra sân hơn. Điều này báo động một tương lai không hề tươi sáng dành cho cầu thủ sinh năm 1996. Mới đây, bản thân Torreira đã chia sẻ bến đổ trong mơ và anh khá hạn chế đề cập đến CLB chủ quản của mình.

Lucas Torreira boca 1

“Tôi luôn nghĩ đến cảnh tượng bản thân có mặt ở giải Copa Libertadores trên sân Bombonera trong máu áo Boca Juniors. Hiện tại, tôi vẫn muốn chơi bóng ở châu Âu và mơ đến việc gia nhập Boca. Bản thân tôi không chỉ muốn giải nghệ tại đó mà còn khao khát sự cạnh tranh máu lửa ở đấu trường Nam Mỹ.”; Torreira chia sẻ.

“Gia đình tôi là người Uguquay và có truyền thống theo dõi bóng đá Argentina. Sự cuồng nhiệt và đam mê cháy bỏng luôn hiện giữ trong mỗi người chúng tôi ở độ tuổi còn rất trẻ. Tình yêu đối với Boca cũng từ đó mà xuất hiện.”

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Leicester tiết lộ từng bị nhiễm Covid-19
Next Riyad Mahrez trở thành nạn nhân của vụ trộm bạc tỷ được dàn xếp kỹ lưỡng
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.