Samuel Umtiti khiến Barca dính phốt đen vì thói sa đọa của mình


Barca Samuel Umtiti
Barca Samuel Umtiti

Hậu vệ Barca – Samuel Umtiti vừa bị tòa án phán quyết với tội phá hoại tài sản và phải bồi thường hơn 850 triệu đồng.

Nếu nhắc tới Samuel Umtiti, không ít NHM Barca sẽ ngán ngẩm vì anh thường xuyên làm bạn với giường bệnh kể từ khi cập bến Camp Nou. Nhà vô địch World Cup 2018 dính đến 8 chấn thương và số ngày anh nghỉ đạt đỉnh 287 ngày.

Có lẽ do quá chấn chường với cảnh không được ra sân, Umtiti đã sử dụng ngôi nhà đang thuê của mình như một nơi trút bỏ cơn sầu.

Samuel Umtiti
Samuel Umtiti vừa bị tòa án phán quyết với tội phá hoại tài sản.

Sau khi chủ nhà đến kiểm tra định kỳ căn hộ tọa lạc ở thị trấn Sant Just Desvern (gần Barceloan) đã phát hiện nhiều khu vực cũng như trang thiết bị trong tình trạng hỏng nặng.

Barca dính phốt đen vì thói sa đọa của Samuel Umtiti

Samuel Umtiti 1 2

Theo đó, một số đồ nội thất và bể bơi cũng bị phá nát trong khi bếp bị cháy và kính bị vỡ khắp nơi. Vị chủ căn hộ đã nhờ giám định viên đến để kiểm tra. Kết quả được báo cáo rằng nơi mà Umtiti thuê “không được bảo trì đúng hạn, trang thiết bị cũng như trần nhà cùng tường nhà và vườn tược không được sử dụng đúng cách”.

Chính cáo trạng trên đã khiến Tòa án Esplugues de Llobregat thẳng tay buộc ngôi sao Barca tội phá hoại tài sản. Anh buộc phải thanh toán tiền phạt cho chủ nhà lên đến 32.936 euro (hơn 855 triệu đồng). Trước đó, chủ nhân của căn nhà đã yêu cầu số tiền bồi thường lên đến 180.000 euro nhưng Umtiti không chấp nhận và cả hai đã quyết định nhờ đến tòa án.

0/5 (0 Reviews)
Previous Video highlighs: PSG vs Borussia Dortmund (Champions League)
Next Tiết lộ không gian sống cực sang chảnh của Ronaldo trong mùa dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.