Sao Juventus dính chấn thương, nguy cơ bỏ lỡ trận khởi động Serie A


Gonzalo Higuain Juventus

Mới đây, trang chủ của Juventus đã xác nhận tiền đạo ngôi sao Gonzalo Higuain không may dính chấn thương đùi trong quá trình tập luyện.

Juventus xác nhận Gonzalo Higuain dính chấn thương

Trước thềm Serie A tái khởi động; Juventus cùng nhiều CLB khác đã được chính phủ bật đèn xanh để trở lại tập luyện. Sau nhiều vòng kiểm tra và xét nghiệm; không ít đội bóng cho phép cầu thủ tập theo nhóm trung bình (dưới 5 người) và nhóm lớn (6-8 người). Để gấp rút trở lại thi đấu, dàn sao sân cỏ gặp áp lực khá lớn khi có khá ít thời gian làm quen chiến thuật và đội hình mới.

Gonzalo Higuain ronaldo dybala 2

Đây chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều chấn thương ngoài ý muốn. Mới đây, tiền đạo Gonzalo Higuain của Juventus đã trở thành cái tên tiếp theo có khả năng bỏ lỡ trận khởi động Serie A. Theo thông báo trên trang chủ của ‘Bà đầm già’; ngôi sao người Pháp gặp vấn đề căng cơ ở bắp đùi sau chân phải.

Chấn thương trên khiến Higuain không thể ra sân tập luyện cùng đồng đội. Anh cần phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu trong ít nhất 7 ngày. Sau đó, đội ngũ bác sĩ sẽ chuẩn đoán lần nữa để đưa ra kết quả cuối cùng cho anh.

Gonzalo Higuain ronaldo dybala 1

Thời gian gần đây, Higuain không phải cái tên được HLV Maurizio Sarri trọng dụng. Song đối với trụ cột Cristiano Ronaldo; Higuain và Dybala là hai cầu thủ anh muốn thi đấu cùng trên sân. Siêu sao người Bồ Đào Nha từng nhiều lần gửi gắm thông điệp muốn tạo ra bộ ba sát thủ với đồng đội của mình.

Chấn thương mới nhất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí của Higuain ở Juventus. Hiện tại, anh đang nằm trong danh sách loại trừ của đội bóng thành Turin.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Trụ cột Atletico Madrid trốn hàng triệu euro tiền thuế, đối diện án tù trước thềm La Liga trở lại
Next Tottenham cầu cứu Ngân hàng Anh vì lỗ nặng do Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.