Sao La Liga nhận cái kết đắng khi rủ rê dàn WAGs tổ chức tiệc hồ bơi bất chấp lệnh cách ly


sevilla party

Mới đây, bốn ngôi sao thuộc biên chế của CLB Sevilla đã vi phạm quy định giãn cách xã hội và có nguy cơ nhận án phạt nặng từ BTC La Liga.

La Liga sẽ không nhân nhượng với những trường hợp vi phạm

Hôm 24/5 vừa qua; vài hình ảnh được đăng tải lên MXH cho thấy một số thành viên của Sevilla (CLB chơi tại La Liga) đã tổ chức ăn uống cùng bạn bè và người thân. Đáng nói, có ít nhất 12 người xuất hiện tại bữa tiệc bao gồm 4 cầu thủ De Jong; Lucas Ocampos, Ever Banega và Franco Vazquez.

sevilla party la liga

Trong khi đó, chính phủ Tây Ban Nha cấm mọi hoạt động tụ tập hơn 10 người. Do đó, hành vi trên vấp phải không ít chỉ trích từ phía dư luận. Thậm chí, số đông NHM còn kêu gọi Sevilla mạnh tay trừng phạt dàn “trai hư” của CLB. Tất nhiên, chính phủ và BTC La Liga sẽ không để yên cho vi phạm này.

Chủ tịch La Liga – ông Javier Tebas nhấn mạnh: “Chúng tôi biết ơn khi chính phủ cho phép giải đấu được tiếp diễn. Song mọi đội bóng đều phải tự biết quản thúc cầu thủ cũng như tuân thủ các quy định về an toàn sức khỏe. Đối với những trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ kỷ luật nghiêm với mức án nặng nhất.”

Ever Banega
Ever Banega

Ngay sau khi vụ việc vỡ lẽ; tiền vệ Ever Banega đã lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn sẽ không tái phạm. Nhưng nhìn chung, dư luận đang rất nhạy cảm với những trường hợp tương tự.

Nhiều người cho rằng các cầu thủ đang dần chủ quan hơn và ỷ lại hệ thống y tế trong nước. Trước La Liga; Ngoại hạng Anh là giải đấu dính nhiều bê bối vi phạm giãn cách xã hội nhất tính đến nay.

0/5 (0 Reviews)
Previous Người cũ tiết lộ Inter Milan từng cố chiêu mộ Messi bằng mọi giá
Next Douglas Costa cân nhắc giải nghệ vì bị chấn thương hành hạ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.