Sao Ngoại hạng Anh điều trị tâm lý sau khi…”vụng trộm” với em gái vợ


Ngoại hạng Anh tiếp tục có cầu thủ dính scandal tình ái
Ngoại hạng Anh tiếp tục có cầu thủ dính scandal tình ái

Mới đây, nhiều báo lớn của nước Anh đã đồng loạt đưa tin về vụ việc một sao Ngoại hạng Anh ăn nằm với em vợ ngay trong thời điểm cách ly.

Tờ The Mirror, Daily Star và The Sun có được nguồn tin xác thực từ nhà tâm lý học Steve Pope. Được biết, Pope là chuyên gia tư vấn tâm lý cho nhiều người nổi tiếng. Danh sách khách hàng của ông có nhiều tên tuổi lớn trong làng túc cầu châu Âu, đặc biệt là ở Ngoại hạng Anh.

premier league 1
Chuyên gia trị liệu – Steve Pope.

Theo Pope tiết lộ, một cầu thủ đang chơi bóng tại giải Ngoại hạng Anh đã “vụng trộm” với em gái của chính vợ mình. Mọi chuyện diễn ra trong giai đoạn cách ly tại nhà. Danh tính của người này được giữ bí mật khiến NHM không khỏi tò mò. Liệu rằng anh chàng nào “gan to” đến mức thử thách vợ mình bằng cách này nhỉ?

Ngoại hạng Anh tiếp tục có cầu thủ dính scandal tình ái

Song, nhà tâm lý người Anh chia sẻ thêm rằng đây chỉ là “tình một đêm” và cầu thủ được đề cập trên cũng vô cùng hối hận. Qua đó, anh ta cần được tư vấn để tránh khỏi phiền muộn, lo âu. Pope nhấn mạnh thêm rằng có rất nhiều sao sân cỏ “rảnh rỗi sinh nông nỗi” và tìm đến sự giúp đỡ của ông.

premier league
Nhiều cầu thủ chấn thương tâm lý sau khi ngừng thi đấu.

“Nhiều cầu thủ trở nên trầm cảm vì họ không biết tương lai sẽ ra sao. Họ không được đá bóng và cũng không biết khi nào mọi thứ ổn định lại bình thường. Việc tập luyện cùng đồng đội chỉ là phương án tạm thời. Họ cần phải được ra sân thi đấu dưới sự cổ vũ nhiệt tình của NHM.”

“Ngoài ra, tình trạng của một số người thi đấu ở giải hạng thấp còn tệ hơn. Họ có rất nhiều vấn đề để lo lắng. Nhiều cầu thủ đã quen được nhiều khác nhắc nhỏ từng chi tiết nhỏ và họ bắt đầu ỷ lại. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đ6én tâm lý của họ.”, Pope nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Sự kết hợp giữa Pogba và Fernandes sẽ nâng tầm Man United”
Next Nếu thân mẫu tái hôn, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sẽ hơn “cha dượng” tới 7 tuổi!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.