Sao Real Madrid bị chỉ trích thậm tệ do trốn cách ly đi sinh nhật bạn gái


Real Madrid

Nữ thủ tướng Serbia – Ana Brnabic khẳng định sẽ áp dụng hình phạt nghiêm cho tiền đạo Real Madrid Luka Jovic sau khi anh trốn cách ly để dự sinh nhật bạn gái.

Real Madrid sẽ phải đau đầu vì Luka Jovic

Theo tờ AS đưa tin; ngôi sao 23 tuổi đã lén rời khỏi Tây Ban Nha và trốn cách ly tại sân bay Serbia trước khi trở về Belgrade tham dự tiệc sinh nhật của “nửa kia”. Trước tình hình dịch Covid-19 bùng nổ toàn cầu; chính quyền Serbia áp dụng lệnh cách ly 28 ngày cho những người đến từ vùng dịch. Luka Jovic là ví dụ điển hình khi anh trở về quê nhà từ Tây Ban Nha; ổ dịch lớn thứ 4 thế giới.

Luka Jovic

Số đông NHM thẳng thắn chỉ trích ngôi sao Real Madrid thiếu hiểu biết trước cục diện hiện tạ. Đối mặt với sự phản đối đó, Jovic giải thích: “Tôi xin lỗi vì những tin tức gần đây. Thứ 5 tuần trước tôi đã được trưởng bộ y tế Real Madrid cấp phép trở về Serbia; và tự cách ly tại nhà.”

Bên cạnh đó, ông Milan Jovic nhấn mạnh với truyền thông rằng con trai mình có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy vậy, hành động của chân sút 23 tuổi cũng không được phía Serbia tha thứ. Nữ thủ tướng Ana Brnabic khẳng định Luka Jovic sẽ phải tự mình nói rõ với tòa án về sự việc này.

luka jovic 2

“Đây là một trong những trường hợp tiêu cực trong bóng đá, họ hưởng lương cao nhưng thiếu ý thức. Những cầu thủ này sẽ phải hầu tòa vì hành động thiếu suy nghĩ của bản thân.”, bà cho biết.

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 5 cầu thủ U23 của Dortmund được cả châu Âu “thèm khát”
Next Huyền thoại khuyên Chelsea không nên đổ tiền vào “sao xẹt” của Barca
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.