SỐC: Sao trẻ đầy tiềm năng của Brazil thiệt mạng vì điện giật khi thả diều


CLB Independente

Vào thứ Ba vừa qua, trang chủ của CLB Independente (Brazil) đã thông báo tin buồn về cầu thủ 21 tuổi –  Kaio Felipe Santos Silva.

Brazil bàng hoàng khi sao trẻ Kaio Felipe đột ngột qua đời

Theo thông tin được xác nhận, Kaio Felipe Santos Silva gặp sự cố thương tâm khi đang thả diều ở Sao Paulo. Con điều của cầu thủ 21 tuổi vướng vào dây cáp và nguồn điện cao thế đã khiến anh thiệt mạng ngay tại chỗ. NHM của CLB chơi tại Brazil đang vô cùng sốc trước mất mát này.

Kaio Felipe Santos Silva Brazil

Ở thời điểm hiện tại, Kaio Felipe Santos Silva được xem là ngôi sao đầy triển vọng của CLB Independente nói riêng và bóng đá Brazil nói chung. Vị trí sở trường của sao trẻ 21 tuổi là hậu vệ trái thiên về tấn công. Kể từ đầu mùa 2019/20, anh đã ghi được 6 bàn thắng sau 22 trận ra sân.

Đính kèm với bứa ảnh của Kaio Felipe Santos Silva; CLB Independente chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cầu thủ Kaio Felipe đã qua đời. Đây là thảm kịch của đội bóng trong giai đoạn hiện tại. CLB xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè của cậu ấy.”

Kaio Felipe Santos Silva
Kaio Felipe Santos Silva

Trước khi các giải đấu ở Brazil rơi vào tình cảm tạm hoãn; CLB Independente đang chơi ở giải Campeonato Paulista A2 và có cơ hội thăng hạng rất lớn. Qua đó, Kaio Felipe sẽ tiến xa hơn nếu không gặp sự cố thương tâm trên.

Nhà báo địa phương đồng thời là bạn cũ của Kaio Felipe – Edmar Ferreira đau buồn: “Khi còn sinh thời; cậu ấy là một người vui vẻ, thân thiện, lịch sự và vô cùng khiêm tốn. Chúng tôi thân nhau thời còn ở U20 Inter de Limeira. Thậm chí, tôi còn gọi cậu ấy là ‘Fabio Santos của Pradao’ vì kỹ thuật đá phạt đẹp mắt.”

0/5 (0 Reviews)
Previous “Lò luyện đan” Ajax chuẩn bị bơm người cho châu Âu
Next “Tôi là hậu vệ phải hay nhất Thái Lan trong 10 năm qua”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.