Sao trẻ Real Madrid đối diện án tù sau khi tụ tập bạn bè đánh bóng chuyền trong mùa Covid-19


Sergio Diaz Real Madrid 1

Truyền thông Paraguay xác nhận, tiền đạo trẻ của Real Madrid – Sergio Diaz là một trong số những cầu thủ vừa bị bắt vì tội tụ tập ăn chơi trong mùa dịch Covid-19.

Cụ thể, một vài cầu thủ của CLB Cerro Porteno đã bị cảnh sát Paraguay triệu tập vì tội vi phạm luật giãn cách xã hội và Sergio Diaz là một trong số đó. Tiền đạo sinh năm 1998 hiện đang thi đấu cho Cerro Porteno theo dạng cho mượn từ Real Madrid.

Sergio Diaz Real Madrid
Sergio Diaz (ngoài cùng bên trái)

Theo báo cáo, Laura Romero là người tổ chức và anh đã mời Sergio Diaz cùng một số cầu thủ khác như Sebastian Ferreira (Libertad); Renato Mencia (La U Universitarios) và Mathias Villasanti. Ngoài ra, còn có hơn 2 chân sút khác chưa được công khai danh tính.

Real Madrid sẽ phải đau đầu vì bê bối của sao trẻ Sergio Diaz

Hàng xóm của Romero khai báo hội bạn này thường xuyên tụ tập để đánh bóng chuyền ngoài trời; ăn uống tiệc tùng trong nhà kể từ tháng 03. Đáng nói, đây là giai đoạn vô cùng nhạy cảm do đại dịch Covid-19 bùng phát khắp toàn cầu. Lệnh giới nghiêm và luật giãn cách xã hội được đẩy lên mức cao nhất.

Tờ ABC dẫn lời của đại diện phía cảnh sát: “Bằng chứng của vụ này là một vài tấm ảnh cho thấy có sự xuất hiện của lưới bóng chuyền; bóng và vài tá bia. Dụng cụ và giày thể thao nằm rải rác khắp nơi trên sân. Có vẻ những người tham gia đã dùng chung những món đồ này.”

Sergio Diaz 1

“Rất nhiều người có hình ảnh ghi lại buổi tụ tập này. Chúng tôi sẽ so sánh với hàng xóm trong khu vực để xác minh những đối tượng tham gia. Nếu phía cảnh xác điều tra được bằng chứng cụ thể hơn; họ có thể phải đối diện án phạt cao nhất.”

Chính phủ Paraguay từng tuyên bố sẽ phạt tù những đối tượng có hành vi cố tình vi phạm luật giãn cách xã hội. Do đó, nếu mức độ của vụ việc này nghiêm trọng; hội cầu thủ bao gồm Sergio Diaz sẽ bị tống giam.

0/5 (0 Reviews)
Previous Griezmann tiết lộ thời gian chia tay Barcelona, gọi tên bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp
Next Cristiano Ronaldo trở thành tỷ phú đầu tiên của làng túc cầu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.