Scholes: “Cậu ấy sở hữu dáng dấp của Steven Gerrard”


scholes

Huyền thoại Paul Scholes khẳng định ông nhìn thấy hình bóng của Steven Gerrard trong phong cách thi đấu của tiền vệ ngôi sao Paul Pogba.

Gerrard hiện diện trong phong cách chơi bóng của Pogba

Trước khi giã từ sự nghiệp vào năm 2012; Paul Scholes từng có 5 năm gắn bó với Steven Gerrard trong màu áo tuyển Anh. Trong thời gian này; huyền thoại sinh năm 1974 đã có giai đoạn ngắn tập luyện cùng đàn em Paul Pogba.

Gerrard cùng Scholes
Gerrard cùng Scholes (hàng dưới, từ trái qua) trong màu áo tuyển Anh.

Kể từ khi gia nhập Man United; tiền vệ người Pháp đã được HLV Solskjaer trọng dụng ở vị trái tiền vệ tấn công. Trong quá khứ, cựu sao đình đám Steven Gerrard cũng đảm nhận vai trò tương tự. Nhờ vậy, Scholes có đủ căn cứ để so sánh trò cưng của HLV Solskjaer với đồng đội cùng tuyển Gerrard.

Chia sẻ với United Podcast; Scholes nhận định: “Tôi từng chơi bóng với Paul và mọi người đều biết rõ cậu ấy tài năng ra sao. Paul là thiên tài của Juventus, ĐT quốc gia Pháp và cậu ấy đang làm tròn vai tại Man United.”

Pogba -  Gerrard

“Paul có thể thi đấu đa năng trong vai trò tiền vệ và bạn có thể thấy rất rõ điểm này ở Steven Gerrard. Họ khá giống nhau về kỹ thuật chiến đấu cũng như sức mạnh trên sân cỏ. Cả hai đều có thể làm được tất cả mọi thứ nếu thi đấu đúng vị trí tiền vệ.”; Scholes nhấn mạnh.

Hiện tại, NHM đang mong đợi sự trở lại của Paul Pogba trong hàng ngũ Man United. Bản hợp đồng kỷ lục của đội chủ sân Old Trafford đã vắng mặt quá lâu do dính chấn thương chân nghiêm trọng. Thậm chí, Pogba đã phải tiến hành phẫu thuật để vượt qua đau đớn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Van Persie tiết lộ hối hận một điều trước khi rời Arsenal
Next Arsenal ra chỉ thị cắt lương, Ozil từ chối để làm điều ý nghĩa hơn
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.