Sếp lớn thẳng thắn chỉ trích BTC, quyết trị mạnh tay vụ sân Hà Tĩnh ‘vỡ trận’


sân hà tĩnh

Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh – ông Bùi Xuân Thập khẳng định sẽ siết chặt an ninh một cách triệt để nhằm chấm dứt tình hình ‘vỡ trận’ tại sân Hà Tĩnh.

Vào ngày 12/06; sân Hà Tĩnh đã xảy ra tình trạng quá tải khi HLHT gặp Hà Nội tại vòng 4 V-League 2020. Theo Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – ông Nguyễn Văn Hạnh nhận định; nhiều cán bộ đã tự ý mở cửa cho người nhà vào dẫn đến tình trạng mất trật tự.

sân hà tĩnh 2

Được biết, sân vận động Hà Tĩnh có sức chứa 16.000 người nhưng vẫn không dư chỗ trong trận HLHT gặp Hà Nội dù BTC chỉ phát hành 12.300 vé cùng 1.020 vé mời. Thậm chí; hàng nghìn người được phép tràn xuống sân và đứng sát đường biên khiến trận cầu phải hoãn 22 phút.

Hà Tĩnh sẽ siết chặt tối đa an ninh để tránh tình trạng ‘vỡ sân’

Vụ việc này ảnh hưởng không ít đến uy tín trong khâu tổ chức giải đấu của sân Hà Tĩnh. Ngay khi hay chuyện; Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Hà Tĩnh – ông Bùi Xuân Thập đã nhấn mạnh nguyên nhân cốt lõi là do BTC sân yếu kém và thiếu chuyên nghiệp.

Báo Thanh Niên dẫn lời ông Thập: “Lý do duy nhất khiến tính trạng này diễn ra là do không kiểm soát được khán giả. BTC sân gửi lời xin lỗi những người có vé mà không thể vào sân theo dõi trận đấu.”

sân hà tĩnh 1

Bên cạnh đó; CLB bóng đá HLHT sẽ chịu trách nhiệm lớn về khâu kiểm soát số lượng vé. Họ sẽ cần đứng ra giải thích vụ đội ngũ soát vé cho phép người thân vào sân.

Trước mắt, Sở VH-TT-DL sẽ yêu cầu BTC sân Hà Tĩnh tăng cường an ninh. Họ quyết định thuê thêm đội ngũ bảo vệ; vệ sĩ chuyên nghiệp để soát vé. Điều này cần hoàn thành trước trận HLHT tiếp SHB Đà Nẵng vào ngày 18/6.

Trong chiều nay (16/6); đại diện của LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng (VPF) sẽ làm việc với Sở VH-TT-DL để truy trách nhiệm của đơn vị để xảy ra tình trận sân ‘vỡ trận’.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ngày trở lại La Liga, HLV Real Madrid bất ngờ lập lịch sử
Next ‘Arteta nhọc hơn Lampard ở khâu định hình đội trẻ’
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.