Sếp lớn Lyon tiết lộ bến đỗ khả dĩ cho Aouar


Houssem Aouar

Mới đây, Giám đốc thể thao Juninho đã trò chuyện với GĐKT Edu bên phía Arsenal về thương vụ chuyển nhượng tiền vệ trẻ Houssem Aouar.

Ở thời điểm hiện tại, Houssem Aouar được biết đến như một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá Pháp. Nhờ không ngừng tỏa sáng trong màu áo Lyon, tiền vệ sinh năm 1998 đã sớm trở thành mục tiêu quan trọng đối với hàng loạt đại gia lớn có thể kể đến như Man City, Arsenal, Chelsea và Barcelona.

Houssem Aouar 1

Trong những đội bóng trên, Arsenal hiện đang là đối tác niềm năng nhất của Lyon. Bởi mới đây, đích thân GĐTT Juninho của CLB đang chơi tại Ligue 1 cung cấp thông tin liên quan đến thương vụ của Aouar. Được biết, Pháo thủ sẽ nghiêm túc theo đuổi sao trẻ người Pháp trong Hè 2020.

Aouar đang là mục tiêu quan trọng của cả Man City vs Arsenal

Thậm chí, thương vụ này có nhiều khả năng sẽ được kích hoạt sau khi HLV Mikel Arteta và bộ sậu cảm thấy “thích thú” với thành tích của Aouar. Ông Juninho cho hay: “Tôi khá thân với GĐKT bên phía Arsenal là Edu. Tôi đã trao đổi với ông ấy qua điện thoại và biết được rằng Mikel Arteta đang hứng thú với Aouar.”

Houssem Aouar 1

“Guendouzi cũng được đề cập trong cuộc trò chuyện nhưng có vẻ thành tích của cậu ấy không khiến Arsenal chú tâm nhiều. Chúng tôi chưa bàn sâu vào vấn đề nhưng nội dung chính vẫn liên quan đến Aouar.”

Ngoài ra, Juninho cho biết thêm rằng một đội bóng khác đang chơi tại Ngoại hạng Anh là Man City cũng “dòm ngó” đến tiền vệ trẻ của Lyon. Ông xác nhận: “Công tác liên quan đến chuyển nhượng và hợp đồng giao dịch sẽ do các đại diện đứng ra xử lý chứ không thông qua tôi. Nhưng đúng là Man City đã có ý với Aouar.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Video Highlights: Pháp vs Croatia (UEFA Nations League)
Next Ronaldo đánh dấu cột mốc vĩ đại bằng kỷ lục độc nhất vô nhị
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.