‘Sếp’ lớn Nam Định khẳng định không sai khi chửi Trưởng Ban trọng tài


Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền 1

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định FC) lần nữa khẳng định ông không sai khi lên tiếng yêu cầu Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền tự giác nghỉ việc.

Dạo gần đây, công tác trọng tài tại V-League 2020 liên tục gặp nhiều rắc rối không đáng có. Song mỗi khi có vấn đề, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền luôn bảo vệ cấp dưới của mình khi cho rằng các ‘vị vua áo đen’ làm việc áp lực, không đủ thời gian nghỉ ngơi nên ảnh hưởng đến tâm lý và nghiệp vụ chuyên môn. Nhưng phía các CLB chịu sự bất công lại không ủng hộ quan điểm trên.

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền bị chỉ trích liên tục

Điển hình có thể kể đến vụ việc GĐKT Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định FC) công khai chỉ trích và yêu cầu Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền tự giác nghỉ việc. Sau phát ngôn gây sốc, ‘sếp’ lớn của CLB chủ sân Thiên Trường khẳng định ông không nói sai mà chỉ đang đòi lại lẽ phải cho đội nhà.

Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền 1
Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền

“Trọng tài làm sai rồi kỷ luật 3-4 trận để làm gì. Sau cùng, một thế hệ bóng đá của cả một tỉnh phải gánh chịu hậu quả. NHM cũng hiểu rõ rằng đủ năng lực thì chúng tôi chơi tiếp, không đủ năng lực thì chúng tôi xuống hạng. Cái chúng tôi muốn là sự công bằng. Tính đến thời điểm hiện tại, Ban trọng tài thể hiện chuyên môn quá kém.”

“Cách đây vài năm, chủ tịch của Hải Phòng – anh Hùng đã từng chửi Dương Văn Hiền. Cho đến bây giờ, lời chửi này hoàn toàn không sai. Làm Trưởng ban trọng tài mà để một đội bóng phải chịu thiệt 3-4 trận liên tiếp. Chúng tôi chỉ cần công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển. Có như thế thì nhà tài trợ mới quan tâm và ủng hộ. Còn không thì các giải đấu hiện tại chỉ mãi là ‘ao làng’ mà thôi.”; ông Nguyễn Văn Sỹ nhấn mạnh.

Nguyễn Văn Sỹ
GĐKT Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định FC)

Trước đó, do có những chỉ đạo sai lệch nghiêm trọng trong trận Nam Định gặp Sài Gòn FC, trọng tài Mai Xuân Hùng đã nhận án phạt treo giò 3 trận do VFF đưa ra. Dù vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là cái giá quá rẻ đối với những gì mà Nam Định phải hứng chịu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Quả Bóng Vàng 2020 chính thức hủy bỏ
Next David Beckham bị hàng xóm phản đối kế hoạch xây dựng hồ nước...hình quả thận!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.