Serie A “đau đầu” khi hàng loạt CLB báo cáo dương tính Covid-19


fiorentina

CLB Fiorentina và Sampdoria đang chơi tại Serie A xác nhận thành viên bao gồm cầu thủ đội một và nhân viên của họ đã xét nghiệm dương tính Covid-19.

Serie A tiếp tục giải bài toán mang tên Covid-19

Trong khi tại CLB Sampdoria có 4 ca nhiễm thì phía Fiorentina báo cáo 6 trường hợp mới nhất dương tính với virus Corona. Chính thông tin này sẽ khiến đại VĐQG Italia (Serie A) khó lòng thực hiện kế hoạch tái khởi động như đã thông báo cách đây vài ngày.

Sampdoria Fiorentina serie a
Sampdoria (trái) và Fiorentina (phải)

Vào thứ 4 vừa qua, Fiorentina cho biết họ đang có 6 ca nhiễm. Trong đó bao gồm 3 cầu thủ của đội một và 3 nhân viên y tế thường trực của CLB. Những người này được phát hiện dương tính Covid-19 sau khi thực hiện việc xét nghiệm theo yêu cầu của chính phủ để trở lại tập luyện.

Còn tại Sampdoria có 3 cầu thủ của đội một nhiễm virus này. Đặc biệt, 1 ca đã dương tính kể từ khi đại dịch xuất hiện tại Xứ sở mỳ ống. Với thông tin trên, 2 đội bóng đang thi đấu tại Serie A buộc lòng phải để tất cả cầu thủ tiếp tục tập luyện tại nhà.

paulo dybala girlfriend
Dybala và bạn gái Oriana Sabatini đều dương tính Covid-19

Ở giai đoạn đầu, hai đội bóng trên cũng nằm trong diện quan tâm của BTC LĐBĐ Italia. Bởi lẽ đây là những “ổ dịch” lớn nhất trong cộng đồng bóng đá Serie A. Bên cạnh đó, Torino và ông lớn Juventus cũng là 2 nơi xuất hiện cầu thủ nhiễm virus Corona.

Nhiều người thậm chí còn tái dương tính sau thời gian dài điều trị. Điển hình như đàn em thân thiết của Cristiano Ronaldo, Paulo Dybala. Tính đến nay, ngôi sao người Argentina đã trải qua hơn 2 lần điều trị Covid-19. Anh là một trong số 19 ngôi sao nhiễm bệnh đang chơi tại giải đấu lớn nhất Italia.

0/5 (0 Reviews)
Previous Son Heung Min lọt top 5 học viên xuất sắc nhất khóa quân sự
Next Cựu danh thủ Arsenal phát ngôn gây sốc về coronavirus
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.