Sissoko: “Kane xứng đáng với những danh hiệu”


Harry-Kane
Harry-Kane

Theo đồng đội tại Tottenham là Moussa Sissoko, Harry Kane xứng đáng có được các danh hiệu sau mỗi mùa giải.

Theo thống kê ghi nhận, Kane đã có 35 lần cho Tottenham ở NHA mùa 2020/21. Tiền đạo 27 tuổi đã đóng góp 14 pha kiến tạo cùng 23 bàn thắng cho Gà trống. Nhưng đổi lại, Spurs lại đứng thứ 7 NHA và không thể giành bất cứ danh hiệu nào.

Thời gian qua, tương lai của Kane vẫn luôn làm xôn xao dư luận và có tin đồn anh sẽ ra đi khỏi Tottenham. Trong một phỏng vấn trên kênh Foot Mercato, đồng đội Moussa Sissoko đã thừa nhận Kane xứng đáng có được nhiểu hơn những gì đã có tại Spurs. Anh cho biết: “Giống như tất cả các cầu thủ, Harry Kane muốn giành được danh hiệu.”

"Harry

Kane xứng đáng với những danh hiệu ở Tottenham

“Một cầu thủ đẳng cấp như anh ấy xứng đáng có được danh hiệu mỗi mùa. Đáng buồn thay, Tottenham đã thất bại trong những năm qua vì nhiều lý do khác nhau. Tôi nghĩ rằng điều này khiến cậu ấy rất khó chịu.”

“Cậu ấy cũng chưa chính thức nói rằng muốn rời khỏi Tottenham. Cậu ấy vẫn đuọc coi là một trong mũi tấn công đắt nhất thế giới. Bởi sau khi kết thúc mỗi mùa giải, Kane luôn kết thúc với tư cách là Vua phá lưới NHA hoặc nằm trong số những tay săn bàn xuất sắc nhất giải đấu.”

"<yoastmark

“Tôi cũng không biết liệu cậu ấy có ra đi không, nhưng nếu chọn ra đi, tôi sẽ chúc cho Harry Kane những điều tốt đẹp nhất. Cậu ấy xứng đáng những danh hiệu vì những gì đã làm. Cậu ấy quả là một cầu thủ phi thường.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Huyền thoại ĐT Anh lần lượt ủng hộ Greenwood lên tuyển
Next Tierney ghi nhận sự cải thiện khi làm việc với HLV Arteta
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.