Mesut Ozil: “Smith Rowe đang tạo ra sự khác biệt ở vị trí số 10”


Smith Rowe

Chứng kiến những ảnh hưởng mà Smith Rowe cho Arsenal, Mesut Ozil đã lên tiếng khen ngợi người đồng đội này và không quên đề cao bản thân.

Có thể nói rằng, Rowe đang có những bước đột phá mới ở Pháo thủ mùa này. Sự thăng tiến của anh trong thời gian gần đây đã giúp Pháo thủ những chuỗi trận đáng thất vọng. Chính sự tỏa sáng này đã giúp cầu thủ số 10 được so sánh với Mesut Ozil.

Vào từ khoảng tháng 11 đến tháng 12 vừa qua, đoàn quân HLV Mikel Arteta rơi vào tình cảnh khốn đốn. Do đó, NHM đã lên tiếng muốn HLV Arteta gọi Ozil trở lại, sau khi anh bị loại khỏi đội hình tham dự Europa League và Premier League năm nay.

Mesut Ozil: “Smith Rowe đang tạo ra sự khác biệt ở vị trí số 10”

Nhưng sự xuất hiện kịp thời của Smith Rowe đã cứu cánh cho đội chủ sân Emirates. Không những thế, tuyển thủ Đức cũng lấy làm ngạc nhiên vì những gì cầu thủ trẻ này làm được. Chưa hết, anh cũng tranh thủ đề cao sự tỏa sáng của Rowe càng làm rõ hơn vị trí số 10 trong bóng đá hiện đại.

Smith Rowe được Mesut Ozil khen ngợi hết lời

Chia sẻ về điều này, Ozil cho biết: “Simth Rowe đang tạo ra sự khác biệt trong vài trận đấu gần đây ở vị trí số 10. Tôi rất vui về những gì mà cậu ấy làm được ở vị trí số 10. Qua đó có thể thấy được, số 10 vẫn phù hợp với bóng đá ngày nay.”

Mesut Ozil: “Smith Rowe đang tạo ra sự khác biệt ở vị trí số 10”

Với việc khả năng ra sân ngày một ít đi, rất có thể Ozil sẽ lựa chọn việc ra đi vào tháng 1 này nếu có đội bóng muốn chiêu mộ anh. Và mới nhất, tuyển thủ Đức cũng hé lộ đội bóng anh muốn cập bến sau khi rời Arsenal là Fernerbahce hoặc MLS.

0/5 (0 Reviews)
Previous Lewandowski: Klopp là người thầy khó chịu nhất khi tôi ở Dortmund
Next Gary Neville tin rằng MU vẫn có “cửa” vô địch Premier League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.