Chelsea tính đến chuyện trao số áo yêu thích cho Timo Werner


Timo Werner shirt 1

Tờ Daily Telegraph khẳng định Chelsea sẵn sàng trao chiếc áo số 11 mà Pedro đang mặc cho ‘bom tấn’ mà họ vừa kích hoạt thành công – Timo Werner.

Cách đây không lâu, Chelsea đã chính thức thông báo về việc sở hữu tiền đạo Timo Werner từ phía RB Leipzig. Để thuyết phục đội bóng đến từ Đức nhả người, The Blues bỏ ra không dưới 53 triệu bảng. Theo đó, công thần sinh năm 1996 sẽ gắn bó với đội bóng thành Luân Đôn trong 5 năm kèm mức lương 170.000 bảng/ tuần. Bên cạnh đó, anh sẽ nhận được không ít tiền thưởng nếu đạt được mục tiêu được đề ra.

Chelsea tính đến chuyện trao số áo yêu thích cho Timo Werner

Hiện tại, Timo Werner sẽ tiếp tục ở lại Đức để cống hiến cho RB Leipzig đến hết mùa 2019/20. Do đó, anh chưa thể cập bến Stamford Bridge để kiểm tra sức khỏe và chọn số áo. Theo tờ Daily Telegraph, tiền đạo 24 tuổi đang nhắm đến chiếc áo số 11 mà Pedro đang mặc. Đây cũng là số áo mà Werner đang khoác trên mình khi thi đấu cho RB Leipzig.

Timo Werner có thể mặc số áo yêu thích 11 ngay khi đến Chelsea

Chuyện chuyển đổi số áo cũng trở nên dễ dàng hơn khi Pedro được cho rằng sẽ rời Chelsea để gia nhập AS Roma ngay trong Hè 2020. Điều này sẽ giúp Werner có được số áo yêu thích của bản thân anh.

Chelsea tính đến chuyện trao số áo yêu thích cho Timo Werner

Chia sẻ về bến đỗ mới; ‘khẩu thần công’ của RB Leipzig cho hay: “Tôi cảm thấy vui với viễn cảnh được chơi bóng cho Chelsea. Tôi mong đợi một ngày được đặt chân đến thành phố Luân Đôn. Việc xuất ngoại luôn là ước mơ lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

“Quyết định của tôi không hề gây khó dễ cho Leipzig. Từ lâu, tôi đã muốn được thi đấu tại Ngoại hạng Anh, một trong những giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.”; tân binh của Chelsea nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Trung vệ Pablo Mari chấn thương mắt cá cực nặng, nghỉ hết mùa 2019/20
Next Nàng Wags mới nóng bỏng của Trọng Đại
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.