SỐC: Bác sĩ CLB Ligue 1 xác nhận nhiễm Covid-19 qua thư tuyệt mệnh


CLB Stade de Reims 1

Hiện tại, CLB Reims đang nỗ lực yêu cầu mọi cầu thủ cách ly sau khi bác sĩ của đội tự sát vì sau khi biết bản thân nhiễm Covid-19.

Truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin bác sĩ Bernard Gonzalez đang làm việc cho CLB Stade de Reims đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 60. Sau khi điều tra sơ bộ; giới chức năng phát hiện ông đã để lại thư tuyệt mệnh. Nội dung thư cho biết Gonzalez đã nhiễm Covid-19 trước khi tự sát.

CLB Stade de Reims covid

Trước đây, bác sĩ Bernard Gonzalez là một trong những thành viên kỳ cựu trong đội ngũ y tế của CLB Stade de Reims. Việc ông ra đi đột ngột cũng để lại nỗi đau lớn cho người vợ của mình. Bà sống cùng ông và cũng được xác nhận đã nhiễm Covid-19.

Covid-19 để lại mất mát lớn cho CLB Stade de Reims

Nhiều thành viên của CLB đã không tin rằng vị bác sĩ đáng kính này tự kết liễu đời mình. Một người chia sẻ: “Tuần trước, chúng tôi còn nói chuyện với nhau và ông ấy chẳng có dấu hiệu gì của bệnh. Mọi thứ đều ổn. Tôi nghĩ các cầu thủ và nhân viên của CLB sẽ bị sốc ngay khi biết tin này.”

Reims fc

Chia sẻ về sự việc đáng buồn của bác sĩ Bernard Gonzalez; chủ tịch CLB Reims Jean-Pierre Caillot cho biết: “Tôi vô cùng đau lòng khi nhận được tin này. Ông ấy là một bác sĩ tận tụy và chuyên nghiệp trong công việc. Suốt 20 năm làm việc, ông ấy đã cống hiến tất cả cho CLB. Mọi người đều công nhận đạo đức nghề nghiệp cùng nhiệt huyết của ông ấy.”

“Bác sĩ Gonzalez đang trải qua giai đoạn khó khăn khi phải làm thêm những việc tự nguyện không trả lương. Ông ấy còn là bác sĩ tư của tôi; vì vậy tôi xin chia sẻ nổi buồn này cùng vợ và gia đình của ông ấy.”

 

0/5 (0 Reviews)
Previous “Trai hư” Man City chấp nhận mọi hình từ CLB
Next Video: Ronaldo thách fan gập bụng giữ sức khỏe, “bom tấn MU” cùng hàng loạt sao lớn hưởng ứng nhiệt tình
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.