SỐC: Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19


Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19
Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19

Mới đây, thủ quân của Man City – Kevin De Bruyne cho biết anh cùng gia đình của mình đã có triệu chứng nhiễm Covid-19 trong suốt hơn 1 tuần liền.

De Bruyne tiết lộ cả gia đình có triệu chứng nhiễm Covid-19

Kevin de Bruyne khiến NHM không khỏi hoang mang khi bất ngờ chia sẻ tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình. Tiền vệ tài hoa của đội chủ sân Etihad tiết lộ anh cùng vợ Michele Lacroix và 2 con đã có triệu chứng nhiễm Covid-19 trong suốt thời gian cách ly tại gia.

SỐC: Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19
Gia đình của siêu sao Kevin De Bruyne.

Tình trạng sốt, ho của vợ con De Bruyne kéo dài gần 9 ngày. Song gia đình của ngôi sao người Bỉ không được xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh tình. Điều này đã khiến trò cưng của HLV Pep Guardiola vô cùng lo lắng.

“Ngay giai đoạn đầu cách ly, gia đình của tôi đã bệnh 8-9 ngày. Con trai nhỏ nhất của tôi có triệu chứng rồi đến cậu nhóc lớn hơn cũng bị và sau cùng là vợ tôi. Chúng tôi không biết rằng liệu mọi người có nhiễm Covid-19 hay không.”, De Bruyne cho biết.

SỐC: Cả gia đình Kevin De Bruyne từng nghi nhiễm Covid-19
Tiền vệ người Bỉ cùng 2 cậu quý tử.

“May mắn thay, chúng tôi đã dần khỏe hơn. Sau 2-3 tuần kể từ ngày bị bệnh, sức khỏe của cả gia đình nhanh chóng hồi phục ổn định. Bản thân tôi bị đau một chút ở cổ họng nhưng là trường hợp nhẹ nhất nếu so với mọi người. Hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc vì chúng tôi đã cùng vượt qua được thời gian đó.”

Sau khi biết được tình hình của Kevin De Bruyne; số đông NHM Man City đã gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh. Tiền vệ 28 tuổi đang chăm chỉ tập luyện để duy trì thể lực ở nhà. Ngay khi Ngoại hạng Anh trở lại, HLV Pep Guardiola sẽ trông cậy nhiều vào anh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldinho được “chiều chuộng tới bến” trong “nhà giam 4 sao”
Next Peter Crouch gọi đích danh đồng đội tệ nhất
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.