Cựu danh thủ Arsenal phát ngôn gây sốc về coronavirus


Cựu danh thủ Sol Campbell mới đây đã có những phát ngôn gây sốc về đại dịch coronavirus. Ông đã đăng trên trang Twitter cá nhân và bày tỏ những vấn đề khá nhạy cảm.

HLV của Southend United cho rằng coronavirus là một sản phẩm do con người tạo ra. Ông nghĩ COVID-19 có thể được thiết kế để nhắm vào một số người. Hiện tại, đại dịch đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Âu. Trong đó, Anh là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về số người chết với hơn 31.000 trường hợp.

Sol Campbell

Sol Campbell nghĩ rằng con người tạo ra COVID-19

Cựu cầu thủ tuyển Anh đã đang một bức ảnh thống kê cho thấy khả năng tăng nguy cơ ở người da đen và phụ nữ.

“Virus này là lỗi tự nhiên hay lỗi có chủ đích? Tôi tự hỏi có phải virus này cố tình tấn công một chủng tộc nào đó không?

Quan điểm của ông đã bị lên án trên các phương tiện truyền thông, MXH trong thời điểm quốc gia đang thực hiện phong tỏa.

Sol Campbell 1

Hiện tại, giải đấu vẫn chưa thể trở lại sau khi bị tạm hoãn từ giữa tháng 3. Mặc dù các biện pháp nới lỏng giãn cách đã được áp dụng. Tuy nhiên, việc đưa Premier League trở lại vẫn đang là điều khó khăn với các lãnh đạo.

“Tôi nghĩ rằng sự an toàn phải được ưu tiên hơn bất cứ điều gì khác. Tôi biết các nước khác đang quay trở lại. Nhưng tôi nghĩ rằng phải cân nhắc việc mang bóng đá trở lại cho đến khi an toàn. Tôi không chắc chắn những gì sắp xảy ra hoặc những gì chính quyền quyết định làm. Chúng tôi phải linh hoạt trong suy nghĩ và sẵn sàng trở lại bất cứ lúc nào.

0/5 (0 Reviews)
Previous Serie A “đau đầu” khi hàng loạt CLB báo cáo dương tính Covid-19
Next Neuer công khai bồ mới kém 15 tuổi
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.