Solskjaer: Các cuộc biểu tình ảnh hưởng tâm lý cầu thủ trước trận thua Liverpool


Ole
Ole

HLV Man United, Solskjaer sẽ không biện minh về sự thay đổi đội hình như một cái cớ cho màn trình diễn kém cỏi của đội bóng trước Liverpool

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận các cầu thủ Manchester United của anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong khâu chuẩn bị trước trận đấu do người hâm mộ phản đối bên ngoài nhưng sẽ không lấy đó làm cái cớ sau trận thua đáng thất vọng.

Các cầu thủ đến Old Trafford vài giờ trước cuộc đụng độ khốc liệt với Liverpool vì lo ngại rằng những người biểu tình sẽ ngăn huấn luyện viên của họ tiếp cận.

Solskjaer: Các cuộc biểu tình ảnh hưởng tâm lý cầu thủ trước trận thua Liverpool
Man Utd thất bại 4 bàn trước Liverpool

Các phòng thay đồ đã được biến thành phòng ngủ tạm thời cho các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu và trong khi Solskjaer sẽ không sử dụng nó như một cái cớ cho thất bại của đội mình, ông thừa nhận nó đã có tác động khi họ thất bại 4-2.

Điều gì đã được nói?

Khi Solskjaer được hỏi về sự thay đổi trong khâu chuẩn bị đã ảnh hưởng đến đội bóng của anh ấy như thế nào, anh ấy trả lời: “Tôi nghĩ các cầu thủ đã xử lý nó tốt, không ai trong số họ phàn nàn, chỉ cần tiếp tục với nó. Chúng tôi biết điều đó sẽ xảy ra nên không có lý do gì để mất năng lượng vào những gì không thể kiểm soát.”

Solskjaer: Các cuộc biểu tình ảnh hưởng tâm lý cầu thủ trước trận thua Liverpool
Xe buýt Liver bị chặn trước trận đấu

“Việc chuẩn bị đã khác nhưng chúng tôi sẽ không bào chữa. Tất cả những ai đã chơi ở cấp độ này đều biết chú ý đến từng chi tiết là rất quan trọng và chúng tôi không thể làm như bình thường nhưng các cầu thủ đã xử lý tốt.”

“Không có kết quả và hiệu suất, nó có thể ảnh hưởng đến họ một chút nhưng không bao gồm lý do của nó.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous 'Pogba Ba Lan' Kacper Kozlowski đã nằm trong tầm ngắm của Man Utd
Next Lukaku của Inter nói rằng các cầu thủ đã sẵn sàng 'xung trận' để giành các danh hiệu
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.