Solskjaer cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Mata tại Man Utd


Mata
Mata

Nhà vô địch World Cup, Mata, sẽ trở thành bản hợp đồng tự do, nhưng Quỷ đỏ vẫn có tùy chọn gia hạn 12 tháng trong hợp đồng của anh ấy

Juan Mata đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn ở Manchester United, không có lựa chọn gia hạn nào được thực hiện trong một hợp đồng chạy theo hướng tự do , nhưng Ole Gunnar Solskjaer cho biết anh ấy sẽ tiếp tục theo dõi tình hình đó.

Khi mọi thứ ổn định, một tiền vệ vô địch World Cup đã được ghi tên vào danh sách ở Old Trafford kể từ tháng 1 năm 2014 sẽ được giải phóng để đón nhận một thử thách mới vào cuối mùa giải.

Cầu thủ 33 tuổi đã không thường xuyên tìm thấy anh ấy thích mùa giải này, chỉ tham gia 16 lần ra sân trên tất cả các giải đấu , nhưng có thể vẫn còn một vai trò cho anh ấy trong kế hoạch của Solskjaer nếu cầu thủ người Tây Ban Nha quyết định rằng anh ấy muốn ở lại.

Solskjaer cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Mata tại Man Utd
Mata không được ra sân thường xuyên ở mùa giải này

Điều gì đã được nói?

Khi được hỏi về tương lai của Mata trước cuộc gặp ở Premier League với Fulham vào thứ Ba, Solskjaer nói: “Tôi đã giữ cuộc đối thoại với Juan và chúng tôi sẽ nói chuyện lại rất sớm.

“Tất nhiên, anh ấy không được chơi nhiều như anh ấy muốn và đó là quyết định mà chúng tôi sẽ đưa ra với anh ấy. Anh ấy chịu trách nhiệm về tương lai của chính mình và anh ấy là một người phục vụ tốt cho câu lạc bộ.

“Nhưng tất nhiên, thật khó, như tôi đã nói rất nhiều lần, để loại những cầu thủ giỏi, những người giỏi ra khỏi đội.”

Solskjaer cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Mata tại Man Utd

“Đó là về những gì anh ấy muốn là bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình? Đó là [để] vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở đây, hay là đi đến một nơi khác?

“Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Memphis Depay liệu có chuyển đến Barcelona trong mùa hè này?
Next Guardiola từ chối bị thu hút bởi việc Kane sẽ rời Tottenham
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.