Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng về tương lai của Juan Mata


Juan Mata

Ole Gunnar Solskjaer không ngạc nhiên khi các câu lạc bộ tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Juan Mata của Manchester United.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào mùa hè và câu lạc bộ có tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa. Nhưng với sự quan tâm từ nước ngoài, Solskjaer cho biết cầu thủ 32 tuổi có thể nói chuyện với các câu lạc bộ khác nếu anh muốn.

Người quản lý của United đã nói rằng đã có sự quan tâm từ nước ngoài đến Mata, ông trả lời: “Tôi không ngạc nhiên khi có những đội quan tâm đến anh ấy.

“Một, anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi, hai, anh ấy là một con người tuyệt vời và chuyên nghiệp. Khi các hợp đồng sắp hết hạn sẽ có những chuyện thú vị xảy ra, tôi chắc chắn rằng Juan có thể nói chuyện với các câu lạc bộ khác nếu anh ấy muốn. Dù sao tôi vẫn giữ liên lạc với anh ấy, chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ ”.

Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng về tương lai của Juan Mata

Juan Mata đã có thời gian tuyệt vời tại Man Utd

Mata mới ra sân 12 trận trên mọi đấu trường mùa này và chỉ có 4 lần ra sân ở Premier League. Hai bàn thắng của anh trong chiến dịch này đến ở Carabao Cup trước Luton và Brighton, nơi anh cũng có một pha kiến ​​tạo.

Kể từ khi gia nhập United vào năm 2014, cầu thủ người Tây Ban Nha đã có 267 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường, ghi 50 bàn và cung cấp 47 kiến ​​tạo. Hiện tại, bộ ba CLB tại Serie A là Inter, Roma và Juventus là ba trong số những câu lạc bộ được cho là đã đăng ký quan tâm đến cựu cầu thủ Chelsea.

0/5 (0 Reviews)
Previous Jota trở lại tập luyện, Liverpool vẫn lo cho Van Dijk
Next Everton trói chân thành công trụ cột đến năm 2025
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.