Son Heung Min lọt top 5 học viên xuất sắc nhất khóa quân sự


son heung-min 2

Họng pháo của Tottenham; Son Heung Min đã chính thức hoàn thành khóa học quân sự kéo dài 3 tuần tại đảo Jeju (Hàn Quốc).

Son Heung Min sẽ trở về Anh sau khi hoàn thành khóa quân sự

Sáng hôm nay (8/5), tờ báo uy tín tại Hàn Quốc; Yonhap xác nhận Son Heung Min đã kết thúc 3 tuần tập huấn quân sự tại đảo Jeju. Ngoài ra, NHM Hàn Quốc và CĐV Tottenham chắc chắn sẽ rất tự hào khi chân sút 27 tuổi là 1 trong 5 người có kết quả đầu ra xuất sắc nhất. Học trò của HLV Jose Mourinho nhận được chứng chỉ loại ưu sau hơn 20 ngày thực hiện nghiêm túc trách nghiệm quốc gia.

son heung min
Son Heung Min khoác quân phục Thủy quân lục chiến Hàn Quốc

Nhận xét về thành tích và biểu hiện của Son Heung Min; các chỉ huy quân sự chia sẻ: “Heung Min đã chăm chỉ tập luyện và kết quả thực hành của anh ấy rất tốt. Kỹ năng ngắm; bắn súng và chiến đấu trong vai trò của một Thủy quân lục chiến được anh ấy thực hiện mượt mà.”

Khi trở về Hàn Quốc tham gia chương trình huấn luyện 3 tuần bắt buộc; đồng đội của Harry Kane đã trải qua nhiều bài tập đặc biệt. Ngoài các thao tác liên quan đến súng; Son còn phải thành thạo các thao tác xử lý vũ khí sinh học; hóa học, phóng xạ, tiếp tế, việc trợ,…

son heung-min

Theo nhiều nguồn tin, Son sẽ nhanh chóng hội quân cùng Tottenham. Bởi lẽ Ngoại hạng Anh vẫn còn trong trạng thái tạm hoãn nhưng vài đội bóng trong đó có Gà Trống đã tập luyện trở lại. Ngay khi đáp cánh xuống Anh; ngôi sao người Hàn sẽ phải cách ly thêm 14 ngày theo quy định của chính phủ nước sở tại.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Chủ tịch LĐBĐ Haiti bị cáo buộc lạm dụng tình dục trong suốt 5 năm
Next Serie A “đau đầu” khi hàng loạt CLB báo cáo dương tính Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.