Southampton và Brighton nhắm đến Adnan Januzaj của Real Sociedad


Southampton và Brighton nhắm đến Adnan Januzaj của Real Sociedad

Southampton và Brighton đã được cho là có liên hệ với cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester United là Adnan Januzaj của Real Sociedad.

Southampton và Brighton nhắm đến Adnan Januzaj của Real Sociedad
Mùa này, cựu ngôi sao Man United ít được đá chính

Cầu thủ người Bỉ đang gặp khó khăn trong thời gian thi đấu ở San Sebastian mùa này. Anh chỉ ra sân hai trận ở La Liga cho đến nay. Do ít được ra sân đã khiến các đội bóng nhắm đến anh đánh giá thấp khả năng của anh. Có thông tin cho rằng anh có thể rời Real Sociedad với mức phí 25 triệu euro. Bất chấp hợp đồng hiện tại của anh có điều khoản giải phóng 60 triệu euro.

Januzaj không đáp ứng được kỳ vọng mà đội bóng đặt ra

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ đã gia nhập CLB La Liga vào năm 201̃7. Anh đã là một phần cố định trong đội từ khi đến nhưng không mang lại tầm ảnh hưởng lớn. Januzaj được xem là một ngôi sao sau khi gia nhập vào đội một Manchester United. Nhưng không đáp ứng được kỳ vọng to lớn như vậy. Khi Old Trafford mất đi ánh hào quang vốn có sau sự ra đi của HLV Sir Alex Ferguson. Januzaj được cho mượn đến Borussia Dortmund và Sunderland, trước khi tìm được một bến đỗ lâu dài tại Real Sociedad.

Southampton và Brighton nhắm đến Adnan Januzaj của Real Sociedad
Adnan Januzaj hiện đang khúc mắc với Real Sociedad ở Tây Ban Nha

Anh đang bước vào năm thứ 4 của mình tại câu lạc bộ, đội bóng đã mua anh từ Man United sau thời gian cho mượn mờ nhạt tại Signal Iduna Park. Nói về lịch sử của cầu thủ này với Premier League, Januzaj có thể rất muốn chứng tỏ bản thân ở giải đấu này.

Tuy nhiên, vấn đề cấp bách hơn đối với anh là sự cần thiết phải đá chính thường xuyên. Nếu như anh có ý định trở lại đội tuyển Bỉ của Roberto Martinez trước khi giải vô địch châu Âu vào mùa hè năm sau.

0/5 (0 Reviews)
Previous Manchester City và Pep Guardiola tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng mới
Next Michael Carrick vẫn có thể chơi cho Manchester United
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.