HLV Southgate đề cao cảnh giá khi cho Grealish tham dự Euro 2020


Southgate vs Grealish
Southgate vs Grealish

Dù được điền tên trong danh sách sơ bộ dự Euro 2020 của ĐT Anh, song HLV Gareth Southgate cũng tỏ ra khá cảnh giác với Jack Grealish.

Mới đây nhất, HLV của Tam sư vừa chính thức công bố danh sách triệu tập sơ bộ cho ĐT Anh hướng tới EURO 2020. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là danh sách sơ bộ và đội hình cuối cùng gồm 26 người sẽ được công bố vào ngày 1/6 tới đây.

Theo thống kê ghi nhận, cầu thủ này chỉ chỉ chơi được 4 trận cho Aston Villa kể từ giữa tháng 2, sau ba tháng ngồi ngoài vì chấn thương. Do đó, Southgate nhận thấy được rằng nếu cho Grealish ra sân và chơi đủ 90 phút có thể sẽ gây tổn hại sức khỏe cậu học trò.

HLV Southgate đề cao cảnh giá khi cho Grealish tham dự Euro 2020
HLV Southgate đề cao cảnh giá khi cho Grealish tham dự Euro 2020

Southgate lo lắng khi để Grealish ra sân Euro 2020

Chia sẻ về điều này, Southgate cho biết: “Tôi không lấy chấn thương ra để nghi ngờ cậu ấy. Nhưng thực tế liệu thể trạng của Grealish sẽ đi đến đâu  trong khoảng 2 tuần nếu cứ chơi 90 phút. Chúng tôi có nguy cơ làm tổn hại cậu ấy.”

Grealish
Grealish 

“Do đó, chúng tôi cần phải quản lý điều đó vì phúc lợi của cậu ấy cũng như hiệu suất làm việc. Những cầu thủ vừa mới trải qua chấn thương liệu chơi trọn vẹn 90 phút không. Tôi không thể nói trước được. Ví dụ như Jack Grealish, cậu ấy chưa thích ứng với cường độ tập luyện cao. Chính vì thế sẽ có các yếu tố rủi ro khá nhiều.”

ĐT Anh sẽ bắt đầu chơi trận đấu tiên vào ngày 13/6 và sẽ đối mặt với Croatia tại Wembley. 5 ngày sau, họ sẽ gặp Scotland trước khi kết thúc vòng bảng với cuộc đối đầu với CH Séc.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Đội tuyển Anh công bố đội hình tham dự Euro 2020
Next Man Utd coi Europa League là bước đệm để tiếp tục vinh quang
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.