Steven Gerrard nói gì khi học trò cũ bị loại khỏi ĐT Anh?


Alexander-Arnold dang trai qua mjua giai kho khan cung Man United
Alexander-Arnold đang trải qua mùa giải khó khăn cùng Man United

Sau khi nhận được tin Alexander-Arnold bị loại khỏi đội hình mới nhất của ĐT Anh, cựu danh thủ Steven Gerrard đã thể hiện sự đồng cảm và khẳng định tuyển thủ Anh có thể đến gặp ông bất cứ lúc nào nếu cần lời khuyên hoặc sự hỗ trợ.

Alexander-Arnold bị loại khỏi ĐT Anh

Trước đó, HLV Gareth Southgate đã chính thức loại hậu vệ sinh năm 1998 ra khỏi đội hình thi đấu của ĐT Anh. Điều đó có nghĩa là chân sút 22 tuổi sẽ không thể tham gia vào các trận đấu vòng loại World Cup sắp tới gặp San Marino, Albania và Ba Lan.

Giải thích cho quyết định bất ngờ của mình, ông chủ của Tam Sư thừa nhận chính phong độ bết bát của Alexander-Arnold trong thời gian gần đây đã khiến ông phải suy nghĩ và đi đến quyết định loại anh ra khỏi đội hình của tuyển

Trong khi đó thầy cũ của Alexander-Arnold tại học viện Liverpool, Steven Gerrard khẳng định cầu thủ 22 tuổi vẫn là hậu vệ phải tốt nhất nước Anh. Và ông sẵn sàng bảo vệ học trò dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra với anh.

Steven Gerrard vẫn ủng hộ học trò hết mình

Trong bài phỏng vấn gần đây với cánh phóng viên, cựu danh thủ Gerrard chia sẻ: “Một điều chắc chắn là tôi sẽ luôn ở đó vì cậu ấy. Không cần phải nói gì nhiều. Tôi sẽ luôn dùng hành động để chứng minh. Cậu ấy là một trong những học trò xuất sắc nhất của tôi. Và điều đó khiến tôi vô cùng ngạc nhiên trước thông tin cậu ấy bị loại khỏi tuyển.

Gerrard san sang ho tro tro neu can
Gerrard sẵn sàng hỗ trợ Alexander-Arnold nếu anh ấy muốn

Tôi hoàn toàn không hề đồng ý với quyết định của Southgate. Nhưng tôi không phải là HLV đội tuyển Anh. Vì thế tôi không thể thay đổi quyết định ấy.

Alexander-Arnold là một hậu vệ phải đẳng cấp thế giới và là một trong những hậu vệ giỏi nhất nước Anh. Cậu ấy là một cầu thủ đầy tài năng và cũng là học trò cũ của tôi. Do đó tôi luôn sẵn sàng ủng hộ cậu ấy dù bất cứ điều gì ấy xảy ra.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Rio Ferdinand tin rằng Man Utd đang sai lầm khi ‘ruồng bỏ’ Van de Beek
Next Eric Bailly chính thức gửi lời xin lỗi đến HLV Solskjaer và các đồng đội
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.