CLB Hà Nội vào cuộc điều tra sự thật sai lệch liên quan đến đời tư của Duy Mạnh


duy mạnh quỳnh anh 1

CLB Hà Nội quyết định cùng cơ quan chức năng tiến hành điều tra những tin đồn thất thiệt liên quan đến hậu vệ Đỗ Duy Mạnh trong 2 ngày qua.

Cụ thể, bà xã của Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã chia sẻ đoạn tâm sự lên trang cá nhân khiến NHM suy đoán tình cảm của bộ đôi đang rạn nứt. Thậm chí, một fanpage còn đăng tải thông tin sai sự thật. Theo đó; người quản lý trang khẳng định cặp vợ chồng trẻ đã xảy ra xích mích tại một trung tâm thương mại cách đây ít ngày.

duy mạnh quỳnh anh
Duy Mạnh và Quỳnh Anh vừa trải qua chuỗi ngày du lịch hạnh phúc bên nhau

Duy Mạnh bị tố hành xử không đẹp với gia đình

Dù thiếu tính xác thực và chưa được kiểm chứng nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền tin đồn này. Vấn đề trên mang đến hệ lụy khiến gia đình của hai bên không khỏi bàng hoàng. Do đó, một phần nhỏ người hâm mộ đã kiến nghị với CLB Hà Nội.

Nắm được tình hình đang xảy ra với trung vệ sinh năm 1996; đội bóng thủ đô cho biết: “Tối ngày 11/5; thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với gia đình là bịa đặt. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Nếu không, chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị này”.

duy mạnh quỳnh anh 2
Bộ đôi chuẩn bị đón quý tử

Vào sáng ngày 12/5; Quỳnh Anh đăng tải đoạn tâm thư dài để phủ nhận tin đồn. Đồng thời, nàng dâu của Duy Mạnh cũng nhấn mạnh việc được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực. Cô khuyên NHM không nên tin những nội dung sai sự thật chưa được làm rõ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sếp lớn Sporting thừa nhận suýt bán rẻ Bruno Fernandes
Next 11 cầu thủ đội trẻ Đồng Tháp nhận án phạt nặng vì tham gia cá độ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.