Tài năng trẻ Eduardo Camavinga chia tay người đại diện của mình


Eduardo Camavinga 1

Eduardo Camavinga đã chia tay người đại diện của mình. Điều này dự kiến sẽ gây ra một cuộc chiến giữa các ‘siêu cò’ lớn nhất của bóng đá.

Các đội bóng muốn thêm anh vào danh mục đầu tư của họ trước kỳ chuyển nhượng lớn tiếp theo của anh ta. Wonderkid đã nhanh chóng trở thành một trong những tài sản nóng nhất trên hành tinh kể từ khi tận hưởng chiến dịch 2019/2020 đột phá tại Rennes. Theo AS , cầu thủ trẻ đã rời bỏ người đại diện hiện tại, Moussa Sissoko. Giờ anh sẽ được đại diện bởi cha anh, Celestino. Tuy nhiên, một số trung gian khét tiếng được cho là muốn làm việc với anh trong tương lai.

Eduardo Camavinga 2

Eduarado Camavinga đã có thành tích ấn tượng khi chỉ mới 18 tuổi

Cầu thủ 18 tuổi này đã tiếp tục gây ấn tượng trong mùa giải này. Với 11 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 2 lần ở Champions League. Anh cũng có được lần đầu tiên khoác áo ĐT Pháp vào tháng 9. Anh đã đánh dấu màn ra mắt của mình bằng cách ghi một cú đá trên không đầy giật gân. Điều này làm tăng sự quan tâm đối với tiền vệ này. Những đội bóng theo đuổi anh sẽ theo sát tình hình đại diện của Camavinga.

Eduardo Camavinga

Jorge Mendes, người có các khách hàng bao gồm Cristiano Ronaldo, Bernardo Silva và Fabinho, đang đánh hơi xung quanh. Cũng như người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett. Pini Zahavi, một trong những người trung gian quan trọng liên quan đến vụ chuyển nhượng phá kỷ lục của Neymar tới Paris Saint-Germain, cũng được quan tâm.

Vì Barnett và Mendes đã có những thương vụ quan trọng với Real Madrid trong quá khứ. Cho nên việc Camavinga chọn làm đại diện cho một trong hai người sẽ tăng cường cơ hội giành được chữ ký của Los Blancos.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man City quan tâm Jack Grealish sau lời giới thiệu của Kevin De Bruyne
Next Huyền thoại bóng đá Diego Armando Maradona qua đời ở tuổi 60
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.